10 quy luật mặc đẹp cho nam mà người nổi tiếng luôn nằm lòng

Bạn đã biết tại sao người nổi tiếng mặc đẹp? Bởi họ hiểu rõ 10 quy luật mặc đẹp cho nam luôn luôn đúng, dẫu xu hướng có thay đổi như thế nào. 

Xem thêm:

10-quy-luat-mac-dep-noi-tieng-cho-nam

Tìm cho mình nguồn cảm hứng mặc đẹp

Khắp thế giới có vô vàn người nổi tiếng mặc đẹp. Hãy thử tìm kiếm một ai đó để học tập. Những người nổi tiếng thường đi trước xu hướng và sẽ là một tấm gương tốt cho bạn

Hiểu rõ size của bạn

Nói nghe thật kỳ lạ, nhưng nhiều chàng trai không biết mình phải mặc size nào. Như thế nào là rộng, như thế nào là chật so với vóc dáng của bạn? Hãy tìm hiểu và thử nghiệm, một chiếc áo vừa vai chưa có nghĩa là bạn mặc chúng sẽ đẹp.

10-quy-luat-mac-dep-noi-tieng-cho-nam-1

Đâu là xu hướng ăn mặc phù hợp cho bạn?

Xu hướng cứ đến rồi đi, và bạn không nên chạy theo chúng cho tốn tiền. Hãy chọn một phong cách cho riêng mình, đầu tư vào đó. Đây là quy luật mặc đẹp cho nam giới mà những người nổi tiếng về thời trang luôn ghi nhớ.
10-quy-luat-mac-dep-cho-nam-2

 

Thực sự đầu tư cho những đôi giày

Bạn thích giày tây, giày lười, hay sneaker, giày cao cổ? Dù yêu thích kiểu giày nào, hãy luôn tìm mua những sản phẩm tốt nhất, đẹp thực sự.

10-quy-luat-mac-dep-cho-nam-3

Đôi giày luôn là điểm cộng của bộ trang phục. Đó là 1 trong những quy luật mặc đẹp cho nam cực kỳ cơ bản.

 

Sở hữu cho mình một đôi sneaker dáng cơ bản

Sneaker là kiểu giày bạn nên có để sử dụng hàng ngày hoặc khi đi du lịch. Không một người nổi tiếng nào nói không với chúng.

Rất nhiều mẫu sneaker nam có kiểu dáng đơn giản, xứng đáng cho bạn đầu tư.

Rất nhiều mẫu sneaker nam có kiểu dáng đơn giản, xứng đáng cho bạn đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sneaker nam tại BST giày sneaker nam

 

Luôn ăn mặc phù hợp hoàn cảnh

Người nổi tiếng có thể diện suit lên thảm đỏ, nhưng họ sẽ không mặc chúng khi đi chạy bộ. Họ luôn thông minh và nhanh nhạy với hoàn cảnh. Bạn cũng nên như vậy.

10-quy-luat-mac-dep-cho-nam-4

Biết dọn dẹp lại tủ đồ

Người nổi tiếng có tới hàng nghìn bộ quần áo, nhưng họ sẽ không giữ chúng mãi. Việc dọn dẹp và bỏ bớt những món đồ lỗi mốt hoặc không còn phù hợp nữa, luôn luôn là cần thiết.

 

Phụ kiện

Một quy luật mặc đẹp cho nam là phụ kiện phải thật vừa phải. Không quá nhiều, không quá ít. Kể cả thứ phụ kiện vô hình như nước hoa cũng nên vừa phải.

10-quy-luat-mac-dep-cho-nam-5

Comments

comments

Pin It