3 điều cần lưu ý khi lựa chọn những chiếc ví nam để tặng

3 điều cần lưu ý khi lựa chọn những chiếc ví nam để tặng

Có thể nói rằng có nhiều cách mà bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với người thân bạn bè và người mình yêu thương. Với mỗi người thì cách thể hiện đó lại có phần khác nhau chút ít và một gợi ý cho bạn mà Giày Lười Nam hôm nay muốn giới thiệc cho các bạn nữ đó là mua ví để tặng cho bố, cho anh, cho người yêu hay cho bạn nam.

Tuy nhiên thì các bạn nữ lại không rành về cái này lắm nên đôi khi lựa chọn những chiếc ví nam không được chính xác cho lắm. Vậy nên, dưới đây là 3 điều mà các bạn nữ cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn những chiếc ví nam khi mua tặng nhé.

 1. Chất liệu da.
  Chất liệu để tạo thành những chiếc ví da này thường là chất liệu da bò, da trâu da cá sấu hay chất liệu da tổng hợp. Nếu bạn có điều kiện hãy lựa chọn những chiếc ví da bằng da thật nhé, cách nhận biết đó là da thật ngửi có mùi hăng hăng tự nhiên, còn da giả thì có mùi thơm của chất tổng hợp, hoặc bạn có thể lấy một vài sợi vải và đốt chúng, nếu tro vụn hoàn toàn là da thật, còn keo keo lại là da giả nhé. Những chiếc ví làm từ da thật sẽ có độ bền về thời gian và bề mặt da luôn mền mịn, không bong tróc. Hãy cân nhắc để lựa chọn những chiếc ví da tốt để tặng nhé các bạn nữ 😀vi-da-nam-ca-sau-4>> Lựa chọn túi xách nam như thế nào để thể hiện cá tính cho phái mạnh
 2. Kiểu dáng của ví.
  Kiểu dáng ví là điều cực kỳ quan trọng khi bạn chọn mua những chiếc ví nam để tặng nhé. Tùy vào từng đối tượng được tặng mà quyết định lựa chọn những kiểu ví khác nhau nhé. Nếu tặng bố hoặc anh trai, các bạn có thể chọn những chiếc ví màu trầm với kiểu dáng trang nhã và lịch sự, còn tặng bạn hoặc người yêu thì có thể chọn những màu sắc nổi bật, gam màu nóng, với kiểu ví vân cá sấu khỏe khoắn.

  3-meo-chon-vi-nam
 3. Thiết kế của ví.
  Có thể lựa chọn ví dáng dài hoặc ví vuông với các ngăn có diện tích vừa phải, có khả năng đựng được nhiều hơn các giấy tờ quan trọng và tiền. Nhưng cũng cần lưu ý đến độ to của nó nhé, chọn sao cho nó vừa vặn với túi áo hay túi sau của quần bò, quần vải nhé 😀3-meo-chon-vi-nam-1

Một vài lưu ý cho các bạn nữ khi lựa chọn những chiếc ví nam để tặng nhé. Chắc chắn nó sẽ là những gợi ý tinh tế cho bạn đó nhé.

>> Xem thêm: Một vài mẫu ví nam vân cá sấu cho các quý ông sành điệu.

Comments

comments

Pin It