3 kiểu tóc nam đơn giản và đẹp cho mùa thu đông 2015

Kiểu tóc nam đem lại vẻ đẹp cho người đàn ông, và là một trong những yếu tố quyết định diện mạo của người đàn ông. Những phong cách bụi bặm, hầm hồ, sang trọng, lịch lãm và đem lại sự men lì cho các quý ông lịch lãm. Mùa thu đông đến, bạn thường quan niệm rằng việc để kiểu tóc nào hay không không quan trọng, kiểu tóc giúp bạn tạo hình và đẹp hơn trong mắt mọi người.

Dưới đây là 3 kiểu tóc nam đơn giản và đẹp cho mùa thu đông 2015 mà Giaytaynam.net muốn giới thiệu đến các bạn nam, để tạo thêm nhiều phong cách mới trong mùa thu đông 2015 sắp tới.

1. Tóc xoăn ngắn

Nhắc đến tóc xoăn ngắn, nhiều người vội nghĩ đến những lọn xoăn tít bám sát da đầu mà những anh chàng rapper da màu thường để. Tuy nhiên, kiểu tóc xoăn ngắn hiện đại đã được cách điệu độ dài ra khá nhiều. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc mà 1-2 tháng chưa cắt thì tại sao lại không thử nghĩ đến kiểu tóc này nhỉ?

Đây là kiểu tóc hơi xoăn nhỏ, tạo sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

toc nam
2. Tóc indie

Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh, vì nó giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt bạn. Kiểu tóc này các diễn viên Hàn Quốc thường áp dụng, là kiểu tóc có tóc dài một chút, để che qua trán, và rẽ ngôi chéo, tạo sự bồng bềnh. Tại sao bạn lại không F5 lại phong cách của mình với kiểu tóc mới này nhỉ?

toc nam
3. Tóc dựng

Kiểu tóc dựng thường khiến người ta nghĩ tới những mái đầu được vuốt sáp, gel dựng lởm chởm, cứng nhắc và chỉ dành cho các anh chàng trẻ, teen. Tuy nhiên, kiểu tóc dựng  này vẫn có thể dành cho các qúy ông hiện đại, chắc chắn là kiểu tóc mang tới cho bạn sự trẻ trung, tự tin nhưng không kém phần lịch lãm đâu nhé. 

Kiểu tóc dựng này dường như sẽ làm bạn “ăn gian” chiều cao đó. Với những chàng trai công sở thì việc để kiểu tóc này cũng khá phù hợp với văn hóa công ty, vậy nên đừng lo ngại gì mà không diện kiểu tóc này nhé.

toc nam

>> Những kiểu tóc nam cho chú rể trong ngày cưới

Trên đây là một vài kiểu tóc nam mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn nam, để các bạn có một cái nhìn mới lạ, và biết đâu có ai đó trong số các bạn sẽ thay đổi ngay kiểu tóc của mình khi đọc xong bài viết này đấy 😀

Comments

comments

Pin It