4 màu tóc nam nhuộm đẹp và nổi bật cho các chàng trai

4 màu tóc nam nhuộm đẹp và nổi bật cho các chàng trai thật đẹp, thật nổi bật và thời thượng cho các chàng trai trong mùa thu đông 2015 này đó.

Ngoài việc lựa chọn được những kiểu tóc nam phù hợp cho khuôn mặt, thì màu tóc các bạn nam cũng nên chú ý. Muốn làm cho bản thân mình trở nên nổi bật và tự tin hơn, thì việc thay đổi trang phục, thay đổi kiểu tóc, màu tóc, cách ứng xử theo hướng tích cực là điều cần thiết đối với các chàng trai.phu-kien-thoi-trang-mua-dong

Đừng suy nghĩ tiêu cực rằng màu tóc phải luôn là màu của chủng tộc, của màu sắc truyền thống, là màu không thể thay đổi, và bất cứ ai có màu tóc khác đi bình thường thì được cho là ăn chơi, là không đàng hoàng nhé. Sống ở thế kỷ 21 rồi, bạn nên thay đổi suy nghĩ cho phù hợp với thời đại và xu hướng của giới trẻ hiện nay. Chỉ cần một chút sắc màu thôi, bạn sẽ thấy sự mới lạ trong còn người bạn đó. Mùa đông này sắp đến rồi, tại sao bạn lại không tìm sự mới mẻ trong con người mình bằng một chút màu sắc nổi bật dưới đây nhỉ?

4 màu tóc nam nhuộm đẹp và nổi bật cho các chàng, màu tóc nam là một nhân tố góp phần tạo nên một sắc màu cá tính của riêng bạn. Đừng ngần ngại việc thay đổi tích cực nhé:

Hãy cùng Giày Tây Nam xem qua 4 màu tóc dưới đây cho nam giới nhé:

1. Màu tóc xám tro

Đây là màu tóc mới, đang rất hot và làm mưa làm gió trong thời trang tóc nam mùa thời trang 2015 năm nay đó. Với một vài công thức đơn giản, bạn có thể tự mua thuốc về nhuộm mà không cần tốn tiền đi ra ngoài tiệm nhé.
mau-toc-nam-depMàu tóc nam này sẽ giúp gương mặt của các chàng trai sáng lên theo đúng nghĩa của nó. Dù là bất kỳ kiểu tóc nào, thì tóc màu xám tro luôn giúp bạn nam nổi bật ở những nơi đông người và thời trang hơn khi kết hợp cùng với các loại trang phục giới trẻ.

2. Màu tóc nâu hạt dẻ

Như các bạn đã biết thì màu nâu hạt dẻ này là không bao giờ lỗi mốt cảmau-toc-nam-dep-1
Đây là màu tóc nhuộm khá an toàn và không bao giờ lỗi mốt, mà lại mang lại sự nổi bật cho các chàng trai. Màu sắc này phù hợp với mọi gương mặt và tông màu da. Những chàng trai chọn kiểu tóc nam bồng bềnh hoặc kiểu under cut thì màu tóc này khá là phù hợp, các bạn có thể chọn cho mình những kiểu thời trang năng động trẻ trung để tăng thêm phần nổi bật nhé.

3. Màu tóc nâu đỏ

mau-toc-nam-dep-2Có thể màu tóc này là khá khó khăn với những chàng trai còng nhút nhát, nhưng với những chàng trai táo bạn một chút thì thật sự là một màu tóc nên thử qua.

Màu nâu đỏ giúp da mặt bạn trông sáng hơn và cũng cực kỳ thời trang. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc hai tầng như anh chàng Noo Phước Thịnh trong hình kia, một lớp màu đen ở dưới phần gáy, và phần tóc màu nâu đỏ mượt mà phía trên. Chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật hơn nhiều.

4. Màu tóc vàng nhạt

Đây là màu tóc cũng phổ biến không kém gì những màu tóc trên đây, Các bạn nam có thể note vào và sử dụng cho mình nếu thấy phù hợp nhé.
mau-toc-nam-dep-3

>> Xem thêm: Bộ sưu tập áo khoác măng tô da cho các chàng trai tự tin dạo bước đi làm hoặc đi chơi, đi dạo phố cùng bạn bè, mà vẫn giữ ấm được.

Comments

comments

Pin It