5 kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết thêm tự tin

Nổi bật và tự tin hơn nhờ những kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết – cùng Giày tây nam khám phá và tạo kiểu ngay hôm nay!

Xem thêm:

 

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết: Tóc Fringe

Đây là kiểu tóc mà bạn có thể để nếu bạn có gương mặt tròn. Cắt sát hai bên đầu, và để tóc hẹp dần ở cuối, phần đỉnh đầu thì để dài và cắt tỉa cho bồng bềnh. Phần mái nên để chạm lông mày hoặc cao hơn lông mày 1 cm. Nếu tóc bạn quá cứng, bạn nên đi uốn để tạo độ mềm mại và lãng tử.

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày tết

Fringe là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết vì độ lãng tử và thu hút của chúng.

 

Đầu Quiff cổ điển

Quiff là kiểu đầu gọn gàng dành cho mọi lứa tuổi. Có hai kiểu đầu Quiff là Mohawk và Pompadour. Mohawk có độ dựng nhiều hơn, còn Pompadour thì phồng hơn. Bạn có thể vuốt mái dựng lên và đổ sang một bên, độ dài mái khoảng 4-5cm là đẹp nhất.

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày tết

Sấy tạo kiểu hoặc dùng lược chải phồng sẽ giúp kiểu đầu Quiff hoàn hảo hơn. Hãy thử một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết năm nay này nhé.

 

Tóc Fade cổ điển

Kiểu tóc cạo sát da đầu ở đường viền và tăng dần độ dài lên tới đỉnh đầu này là kiểu tóc huyền thoại của phái mạnh. Từ kiểu Fade cổ điển, nhiều dáng Fade khác đã ra đời. Kiểu đầu này sẽ thêm phần thanh lịch nếu bạn vuốt keo tạo kiểu cho tóc mái dựng lên.

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày tết

Nên chọn kiểu sáp hoặc keo xịt có khả năng giữ nếp tóc lâu nếu muốn thử kiểu Fade…

 

Tóc Indie lãng tử

Kiểu tóc này khá dễ tạo kiểu. Bạn chỉ cần chải mái lệch và nuôi mái dái đủ để che hết trán. Đây là kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết với những ai có gương mặt dài và góc cạnh. Kiểu đầu này tạo nên nét phóng khoáng và lịch lãm như những quý ông Hàn Quốc.

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày tết

Có một thời tóc Indie trở thành thương hiệu của phong cách thời trang Hàn Quốc…

 

Tóc Undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc này đã gây nên cơn sốt khắp thế giới vì độ nam tính, lãng tử và thời trang của mình. Cắt ngắn hai bên , để mái dài và vuốt ngược ra sau – kiểu đầu rất hợp với đôi mắt một mí  và gương mặt của châu Á.

 

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày tết

Undercuat Hàn thường đi kèm nhuộm màu sáng, màu lạ… Đây cũng là một kiểu tóc nam đẹp nhất cho ngày Tết.

Comments

comments

Pin It