5 xu hướng tóc nam cá tính nhất 2016 qua những hình ảnh

5 xu hướng tóc nam cá tính nhất 2016 qua những hình ảnh. Lại một mùa hè nữa lại đến, một mùa thời trang nữa lại tới, một mùa kiểu tóc nam mới lại lên sóng. Các bạn chờ đợi điều gì nào 😀

Xu hướng tóc của các chàng trong mùa thời trang này có phải là kiểu tóc gọn nhẹ, kiểu tóc thưa hay kiểu tóc undercut cá tính không? Hãy cùng chia sẻ với Giày Tây Nam nhé.

5 xu hướng thời trang tóc nam được ưa chuộng nhất năm 2016. Những kiểu tóc hot của năm ngoái như fade, undercut, pompadour hay man bun vẫn rất được giới trẻ yêu thích, nhưng chúng có phần cách điệu hơn một chút để tạo sự cá tính, và thể hiện phong cách cho người dùng.

Dưới đây là 5 kiểu tóc nam đang làm mưa làm gió trên thị trường trong mùa thời trang mới đầu hè 2016 này đó ạ, các chàng hãy cùng điểm qua bằng những hình ảnh dưới đây nhé:

  1. Kiểu tóc Fade

Fade có nhiều biến thể khác nhau như fade cổ điển, low fade, miad fade và hight fade… Kiểu tóc fade cũng được thợ cắt tóc cả tiến theo nhiều phong cách như pompadour và undercut để phù hợp với các bạn nam.

5-xu-huong-toc-nam-he-2016

Bạn sẽ trở thành quý ông sành điệu chỉ với 3 kiểu giày nam.

2. Kiểu tóc Undercut

Đây là kiểu tóc với 2 bên gáy ngắn và đỉnh tóc dài được vuốt gọn gàng. Với phần tóc dài phía trên bạn có thể tạo dựng với nhiều phong cách khác nhau như thẳng, xoăn, gợn sóng, chả sang bên hay vuốt ngược về sau.

5-xu-huong-toc-nam-he-2016-1

Mẹo vặt sử dụng cà vạt giúp phái mạnh nổi bật hơn.

3. Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc này cũng với 2 bên ngắn và phần gáy ngắn, nhưng phần tóc trên đỉnh đặc biệt dài hơn và được hất ngược về sau,

5-xu-huong-toc-nam-he-2016-2

4. Kiểu tóc Manbun

Đây là kiểu tóc nam được đón nhận nhiều phản ứng trái chiều nhất da đặc điểm độc đáo của nó, có người thích nó, có người lại không ưa. Đây là kiểu tóc được ưa chuộng nhất mùa thời trang 2015 đó, và hứa hẹn sẽ tiếp tục trong 2016 này.

5-xu-huong-toc-nam-he-2016-3

5. Kiểu tóc Side Part

Đây là kiểu tóc đem lại sự lịch sự và chuyên nghiệp cho phái mạnh.
5-xu-huong-toc-nam-he-2016-4

Cùng lựa chọn thêm nhiều kiểu dáng tóc khác nhau cho các chàng trai trong mùa thời trang 2016 này cùng Giày Tây Nam các bạn nhé.

>> Cá tính trong ngày hè với giày nam Sanvado màu đen (0929).

Comments

comments

Pin It