Bạn biết gì về giày tây James Blanc – Nhãn hiệu đang “làm mưa làm gió”?

Giày tây James Blanc phong cách Pháp với chất liệu da thật nguyên miếng đang là từ khóa Hot với giới mộ điệu. Vậy James Blanc là gì?

Xem thêm:

Giày tây James Blanc – Ra đời từ cảm hứng thời trang Pháp

Nhắc đến những chàng trai Pháp, người ta nghĩ ngay tới sự lịch lãm, tinh tế. Tại nơi kinh đô thời trang thế giới này, phái mạnh ăn diện đầy tự do, đẳng cấp. Họ lựa chọn sự sang trọng mà không rườm rà làm phương châm cho phong cách của mình.

jb-692-7

Giày tây James Blanc đã được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng ấy. Giày tây James Blanc đẹp không một chi tiết thừa và luôn dẫn đầu xu hướng tựa như những chàng trai Pháp.

Sản phẩm giày tây James Blanc dành riêng cho quý ông Việt

Đội ngũ thiết kế của James Blanc đã nghiên cứu kỹ đặc tính về vóc dáng, điều kiện sử dụng giày của đàn ông Việt.Từng sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu, thiết kế, sản xuất thử đầy nghiêm ngặt.

187-den-2

Khi thử bất cứ mẫu James Blanc nào, bạn sẽ bất ngờ vì giày rất vừa vặn. Bên cạnh đó, da giày được gia công để duy trì tuổi thọ cao nhất khi sử dụng tại Việt Nam – một đất nước khí hậu nóng ẩm.

 James Blanc – từ chất liệu tới thiết kế

Điều gì khiến mỗi đôi giày tây James Blanc đều đẹp như một kiệt tác? Đó là bởi sự kết hợp giữa chất liệu và thiết kế.

Về chất liệu, các chuyên gia từ James Blanc đã chọn da thật nguyên miếng nhập khẩu làm chất liệu duy nhất. Không dùng da giả, không dùng da vụn. Sản phẩm của James Blanc mang một vẻ đẹp đầy đẳng cấp mà chỉ người sành mới phát hiện được.

giay nam-1

Về thiết kế, James Blanc sở hữu ba dòng giày. Dòng BOSS là những thiết kế cao cấp nhất, dành cho những người dẫn đầu về thời trang. Dòng CLASSIC kế thừa tinh hoa của giày tây truyền thống. Dòng KNIGHT đầy tự do và nam tính, đưa bạn trở thành chiến binh công sở.

Để đọc thêm về giày tây James Blanc và những thiết kế mới nhất, hãy theo dõi website James Blanc nhé.

Comments

comments

Pin It