Bạn biết những đôi giày nam kinh điển

Giày nam đúng nghĩa là người bạn đồng hành tuyệt vời với chúng ta. Tuy không thể bì được với tủ giày màu sắc, kiểu dáng như của phái đẹp nhưng bst giày nam của quý ông trẻ tuổi cũng cần được trang bị từ những đôi giày nam kinh điển: giày tây nam, giày lười nam hay những đôi giày thể thao…

Hãy cùng khám phá những đôi giày nam kinh điển này  nhé!

Giày Buck cổ điển

giay-Buck -co-dien

Giày Buck làm bằng da lộn và thường xuyên được cải tiến, chúng hợp với quần jeans và kaki, tạo cho bạn vẻ ngoài chỉn chu và lịch sự hơn so với sneaker.

Giày lười (Loafer)

giay-luoi-nam

Kiểu giày đem đến sự phá cách, dành cho những chàng trai không thích cột dây giày đậm chất Mỹ . Loafer phù hợp cho phong cách công sở và dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Sneaker cổ điển

giay-the-tha-nam-Sneaker

Kiểu giày thể thao đế cao su thường được làm bằng chất liệu vải bố. Bạn hãy lưu ý kỹ để tránh nhầm sneakers với các kiểu giày thể thao hay giày chạy

Giày Boat shoes

giay-nam-Boat-shoes

Đây là kiểu giày không cần mang theo vớ, giày bằng vải canvas hoặc da, đế giày bằng nhựa, có nhiều rãnh để có thể bám chặt và tránh trơn trượt. 

Giày bốt Desert

doi-giay-nam-co-dien-Desert

Cổ giày cao ngang mắt cá chân, thường được làm bằng da bê hoặc da lộn, chỉ có 2 hoặc 3 lỗ để xỏ dây. Vì loại giày này có phong cách cao bồi và bụi bặm, bạn không nên diện chúng đến những sự kiện quan trọng.

Giày Brogue

giay-nam-co-dien- Brogue

Đây là một kiểu biến tấu của Wing-tip với mũi giày cao, hai bên thân giày cong đẹp mắt được khâu nối và đục lỗ trên chất liệu da bê hoặc da mềm.

Comments

comments

Pin It