Bật mí dấu hiệu của cô nàng đào mỏ

Hãy ghi nhớ những dấu hiệu cô nàng đào mỏ để tránh xa nhé các chàng trai. Một chút tinh tế, để ý, sẽ giúp bạn tránh khỏi những hệ lụy về sau.

Xem thêm:

Thường xuyên quan tâm tới vật chất bạn sở hữu

Dấu hiệu cô nàng đào mỏ

Nội dung của những câu chuyện giữa hai người thường xuyên xoay quanh vật chất. Nàng sẽ thường xuyên hỏi bạn những câu như: “Ví anh đẹp thế, đắt tiền không?”, “Sao hôm nay không đi xe ô tô?”… Cô nàng đào mỏ không quan tâm bạn, mà quan tâm những thứ bạn có. Và nàng liên tục để ý những món đồ xa xỉ nhưng lại nhanh chóng chán chúng. Đây là dấu hiệu cô nàng đào mỏ bạn nên chú ý.

 

Thích gợi ý và tác động bạn mua quà cho cô ấy

Dấu hiệu cô nàng đào mỏ

Đây cũng là dấu hiệu cô nàng đào mỏ mà bạn dễ dàng nhận biết. Cô gái ấy sẽ thường xuyên tác động với bạn để bạn mua quà. Ví dụ nàng sẽ nói “Ước gì có Iphone X nhỉ?”, “Dạo này đi xe máy chán ơi là chán vì bụi với mưa”, “Nếu có ai tặng mình túi Chanel, mình sẽ yêu người đó ngay”…

Nếu chàng trai có điều kiện và đang muốn tán tỉnh nàng, những chuyện quà cáp đắt đỏ chắc chắn không phải vấn đề. Như vậy, chàng đã mắc bẫy vì không nhận ra dấu hiệu cô nàng đào mỏ.

 

Thích quà đắt tiền và chê bai quà rẻ tiền

Dấu hiệu cô nàng đào mỏ

Không chỉ về quà cáp, mà mọi vấn đề về cuộc sống nàng sẽ khá chảnh chọe. Ví dụ nàng thường xuyên đòi đi ăn nhà hàng sang trọng và không hài lòng nếu bạn định đưa nàng đi ăn quán ăn đường phố. Hoặc nếu mua mỹ phẩm tặng nàng, nhưng không phải đồ cao cấp, nàng sẽ tỏ ra không vui. Để ý những dấu hiệu cô nàng đào mỏ này nhé.

 

Thường xuyên than hết tiền

Dấu hiệu cô nàng đào mỏ

Tại sao nàng than với bạn về chuyện tiền nong? Đơn giản thôi, vì nàng muốn bạn giúp đỡ. Họ than phiền rằng mình thiếu thốn, có thể vì nàng lười lao động, không có công việc cố định, hoặc dù có, nàng vẫn muốn được bạn chu cấp thêm.

 

Không đòi hỏi gì ngoài tiền bạc

Dấu hiệu cô nàng đào mỏ

Dấu hiệu cô nàng đào mỏ cuối cùng là cách cô ấy đòi hỏi bạn. Nếu thực sự có tình yêu, nàng sẽ thích được bạn quan tâm, chăm sóc. Ngay cả đi mua đồ mỹ phẩm, dù biết bạn sẽ chẳng giúp được gì, nàng cũng mong bạn đi cùng.

Còn cô nàng đào mỏ thì sao? Nàng chỉ thích bạn cho tiền, rồi đi một mình hoặc đi cùng hội bạn. Nàng chỉ quan tâm tiền thôi, còn sự hiện diện của bạn dường như không quan trọng lắm.

Comments

comments

Pin It