Bí quyết biến hóa giày da nam cũ thành mới trong tích tắc

Trong tủ đồ của các chàng trai không thể nào thiếu đi những đôi giày da nam. Giày da là một kiểu giày nam công sở đem đến nhiều tác dụng cho bạn và được các quý ông khá yêu mến. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thường xuyên, chắc chắn rằng đôi giày da của bạn sẽ không còn sáng đẹp như ban đầu nữa. Vậy có cách nào để làm chúng trở nên sáng bóng và sạch sẽ trong chốc nhát hay không. Cùng đọc bài viết dưới đây về Bí quyết biến hóa giày da nam cũ thành mới trong tích tắc nhé:

cac-mau-giay-da-nam-2

1. Với những đôi giày da nam có phần da bị cứng hay co lại.

Đôi giày da nam của bạn để lâu không sử dụng tới, da giày có hiện tượng cứng hoặc co lại. Với dấu hiệu này, cách xử lý chúng không  hề khó khăn tẹo nào đâu nhé. Thật đơn giản bằng cách bạn hãy sử dụng lòng trắng trứng và đôi đều lên bề mặt da của giày, để đấy trong 30 phút, và sau đó rửa sạch lại, bạn sẽ thấy bề mặt da của đôi giày của bạn sẽ sáng bóng thêm nhiều so với trước đó đó.

2. Những đôi giày nam lười đánh xi.

Khi mà sử dụng giày da nam thì các chàng trai nên chú ý một chút, vì dù có là da xịn tới đâu đi chăng nữa thì khi dùng thường xuyên, đôi giày vẫn sẽ bám bẩn và xuống cấp nhanh chóng, bề mặ da khô cứng. Thi thoảng bạn hãy dành ra một chút thời gian để chăm chút cho đôi giày của mình nhé. Những hộp xi tiện dụng sẽ giúp bạn trong việc này

lam-sach-giay-da-nam-nhanh-chong

Thật đơn giản, bạn hãy dùng vải mềm ẩm, lau qua lau lại một lượt đôi giày đó, rồi lấy bàn chải và một ít xi quét đều lên toàn bộ mặt da, và chà nhẹ nhàng. Đảm bảo đôi giày da nam của bạn sẽ trở lên sáng bóng và mềm mại trở lại.

3. Bề mặt giày da bị nhăn nứt.

Đối với những đôi giày da không may xuất hiện vết nứt trên bề mặt giày, thì bạn đừng lo lắng quá, hãy sử dụng lòng trắng trứng bôi đều nhẹ nhàng lên bề mặt da. Để khoảng  30 phút, khi da được thẩm thấu bạn dùng xi đánh nhẹ nhàng đều lên là đôi giày của bạn đã trở nên sáng bóng, che lấp hết phần da bị nứt rồi.

Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ, đơn giản trên đây, sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm mới những đôi giày da của mình nhé. Lưu ý, cần làm cẩn thận và nhẹ nhàng để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy giành một chút thời gian của mình để chăm chút cho những đôi giày và chăm chút cho phong cách thời trang của mình nhé các chàng trai.

>> Xem thêm: Những kiểu giày tây công sở sang trọng cho quý ông

Comments

comments

Pin It