Bí quyết chọn giày da nam tuyệt đẹp

Bí quyết chọn giày da nam tuyệt đẹp cho các chàng trai công sở. Một đôi giày nam công sở hoàn hảo giúp bạn tự tin và hoàn thiện hơn trên con đường mình đang đi. Nhưng việc chọn cho mình những đôi giày phù hợp chắc hẳn là điểu không hề dễ dàng với các chàng trai.bi-quyet-chon-giay-da-nam

Chọn mua những đôi giày da nam đúng đẹp và hợp phong cách sẽ phản ánh rõ ràng về các tính cách trong con người bạn, chúng góp phần không nhỏ trong công việc và di chuyển của các quý ông. 

Có thể nói rằng khi bạn mang một đôi giày không cần biết là theo phong cách gì, nhưng không chỉ thể hiện được cá tính riêng của người mang chúng mà còn thể hiện được sự kỳ công, nét văn hóa trên từng bước chân được khắc họa rõ nét bởi các bàn tay tài ba.

Để chọn được đôi giày da nam thời trang, ưng ý thì bạn phải xác định được mục đích đi giày của bạn là gì? Sử dụng khi nào? Sẽ kết hợp với bộ trang phục nào? Và định theo guu thời trang nào. Có xác định được như vậy thì các bạn mới có thể mua và diện cho mình những đôi giày tuyệt đẹp được.

Nhiều quý ông đôi khi còn phân vân trong việc nên lựa chọn loại mũi giày nào? Là mũi nhọn, mũi tròn, hay mũi vuông. Để chọn được những đôi giày da đẹp nhất thì cơ bản bạn nên hiểu rõ về công dụng của từng loại giày nam với thiết kết mũi giày khác nhau này. Ví dụ ở một đôi giày tây nam:

+ Với giày mũi tròn sẽ phù hợp khi bạn đi chơi. Chúng mang lại sự tinh nghịch, thoải mái và đôi chút phá cách. Hãy chọn những đôi giày vừa chân nhé.

+ Giày nam mũi nhọn hoặc vuông sẽ thích hợp cho các quý ông làm việc ở văn phòng. Loại dáng giày này sẽ thể hiện được tính cách mạnh mẽ, sự nam tính cần có ở bạn. 

Ngoài thiết kế mũi tròn, vuông hay nhọn thì chúng ta còn cần l lưu ý tới việc chúng có dây hay không có dây. Các mẫu giày không có dây còn được gọi là giày lười hay giày mọi. Cũng được làm từ chất liệu da nên vẫn đem lại sự sang trọng cho các quý ông. 

bi-quyet-chon-giay-da-nam-1

Cách buộc dây cũng là một trong những điều tưởng chừng như là đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều ở người sở hữu chúng. Mỗi cách buộc dây khác nhau sẽ phản ảnh tính cách của quý ông khác nhau. Nó cho người đối diện biết được rằng bạn là một người thích sự cầu kỳ hay đơn giản, thích sự chỉn chu hay qua loa.

Nếu bạn mới mua một đôi giày da nam luôn mới thì có một gợi ý cho bạn là nên đánh thêm xi giày trước khi mang chúng. Điều này giúp bề mặt giày được lấp kín bằng một lớp xi mỏng và tránh gây tác hại từ môi trường.bi-quyet-chon-giay-da-nam-2

Để đôi giày da nam phát huy được tối đa công dụng của mình, thì bạn hãy lưu ý để lựa chọn ra những bộ trang phục thật hoàn hảo nhé. Bạn nên chọn mua giày trước khi mua quần áo. Hãy chọn cho mình một đôi giày với khả năng phối hợp đồ cao chứ không nên chỉ chọn giày phối với một bộ trang phục. Hãy nhớ nhé các quý ông.

>> Xem thêm: Những kiểu áo sơ mi nam thu đông cho các chàng trai

Comments

comments

Pin It