Bí quyết để các chàng trai có 6 múi cực chuẩn và thu hút

Bí quyết để các chàng trai có 6 múi cực chuẩn và thu hút

Thể hình đẹp, thân hình cơ bụng 6 múi vạm vỡ là điều mà các chàng trai luôn luôn nghĩ tới, và nỗ lực tập luyện để lấy được thân hình mơ ước cho mình. Họ biết rằng các chị em luôn bị hấp dẫn bởi những cơ thể như thế. Nhưng làm thế nào để có được thân hình chuẩn và đẹp như vậy, để các chị em theo mình ầm ầm thì không phải chàng trai nào cũng có kiên trì tập luyện được.

Hãy cùng Giày Tây Nam khám phá một vài bí quyết nho nhỏ dưới đây để giúp các chàng gây dựng được thân hình nóng bỏng của mình nhé:

Thể hình đẹp là thành quả của tập luyện và dinh dưỡng

Nguyên tắc để có cơ bụng 6 múi đó là phải giảm mỡ bao phủ và luyện tập để có cơ bụng nở nang.bi-quyet-de-co-bung-6-mui

Tập luyện ở cường độ cao ít nhất 4 lần/tuần

Để đốt lượng mỡ dư thừa ở phần bụng, không có cách nào khác là bạn phải nhanh chóng luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Đặc biệt là tập tạ kết hợp tập cardio. Mỗi giờ tập tạ nặng sẽ đốt cháy khoảng 400 kalo. Mỗi 30 phút tập cardio (chạy bộ trên máy, nhảy dây, đạp xe, tập máy elip…) mất từ 250 – 350 kalo. Như vậy, sau khoảng 4 tháng tập luyện tích cực bạn sẽ nhận thấy cơ bụng 6 múi đang hiện ra dần dần.

>> Giày da nam KIHITA buộc dây màu nâu (HL-405) tại Giaytot.com

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc để có một cơ thể khỏe mạnh với đầy đủ năng lượng cho ngày mới và đủ sức khỏe cho những bài tập tiếp theo.

Lựa chọn chế độ dinh dưỡng và những loại thực phẩm phù hợp

Nếu chỉ chú tâm vào việc luyện tập mà lại bỏ qua chế độ ăn uống hợp lý thì coi như hành trình 6 múi của bạn đã thất bại, do đó bạn cần lưu ý những điều sau:

Không để bụng đói khi tập luyện, tuyệt đối không được bỏ bữa sáng, phải đảm bảo lượng kalo và ăn đủ chất. Áp dụng chế độ ăn giảm chất béo, tăng cường lượng đạm và chất xơ.bi-quyet-de-co-bung-6-mui-1

Thịt bò và chuối là 2 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ bắp đó.

Trên đây là một vài bí quyết nho nhỏ và cực kỳ đơn giản cho bạn trong việc tạo dựng và giữ gìn thân hình vạm vỡ mà các nàng hằng yêu thích. Hãy luyện tập thường xuyên và đều đặn.

 >> 4 cách tạo dựng phong cách cho bạn với sơ mi nam màu trắng

Comments

comments

Pin It