Cách ăn uống để sinh con theo ý muốn dành cho đàn ông

Chỉ cần khéo léo trong ăn uống để sinh con theo ý muốn – những bí mật hôm nay sẽ được bật mí cho các ông chồng! Đọc ngay để áp dụng nhé!

 

Ăn uống để sinh con theo ý muốn bằng việc tăng tinh trùng Y

Để có thể sinh được con trai thì tỷ lệ tinh trùng Y của nam giới phải nhiều hơn tinh trùng X để khi giao hợp, X của nữ kết hợp với Y của nam mới tạo thành 1 bé trai (XY). Chế độ ăn uống của của chồng cần bổ sung nhiều muối, kali, giàu kẽm, magie, kali, ăn nhiều hoa quả chứa vitamin B, nên ăn cay 1 chút, tuyệt đối giảm các thức ăn dầu mỡ và thức uống có cồn và các chất kích thích.

Không chỉ riêng đàn ông mà phụ nữ cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống để sinh con theo ý muốn của mình, bổ sung thêm đồ ngọt, ăn mặn hơn 1 chút và thức ăn nhiều đạm, ăn tinh bột và hoa quả tươi, các chất dinh dưỡng khác.

Một số loại thực phẩm phổ biến giúp ăn uống để sinh con theo ý muốn

Một vài loại thực phẩm điển hình cho chàng đó chính là chuối: chứa nhiều kali, có lợi cho tinh trùng, ngũ cốc và nấm bổ sung tinh bột và vitamin B, ăn nhiều hoa quả họ cam quýt để tăng vitamin C. Đặc biệt là ăn hải sản: hàu, sò huyết, tôm cua cá biển để tăng lượng chất dinh dưỡng.

Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Tất cả những thông tin trên đây cũng chỉ là kiến thức, và khoa học đã chứng minh cho việc tính toán có thể sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên thì con cái là của trời ban, tất cả các bậc cha mẹ nên yêu thương những sinh linh bé bỏng của mình.

Comments

comments

Pin It