Cách Làm Sạch Giày Tây Nam

Những đôi giày tây nam với chất liệu da đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của những quý ông. Và việc vệ sinh giày luôn được thực hiện thường xuyên để giữ cho giày luôn bóng, mới, và bền hơn. Vậy làm thế nào để có cách vệ sinh và làm sạch giày đúng cách.

Cách làm sạch giày tây nam

Giầy tây nam tăng chiều cao James Blanc JB-1102

Sử dụng khăn mềm khô làm sạch lớp bụi bám trên bề mặt da

Chất liệu da có khuynh hướng hút bụi từ môi trường bên ngoài, vì thế việc lau chùi bụi bẩn hàng ngày là một thao tác vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay hoặc bàn chải mềm để làm sạch bụi bẩn ở những khe kẽ của đôi giày hay bề mặt da giày.

>> Địa chỉ mua giày nam uy tín ở Ninh Bình

Sử dụng xà bông hoặc dung dịch vệ sinh dành riêng cho da

Một chút xà bông hay dầu gội dưỡng ẩm có tính tẩy nhẹ tạo bọt trên khăn mềm ẩm sẽ là những công cụ hữu ích cho việc làm sạch mặt da giày của bạn. Sau đó dùng khăn khô để lau khô lại bề mặt. Cùng một chút dầu xả sẽ làm bề mặt da thêm bóng hơn. Nếu dùng dung dịch vệ sinh dành riêng cho da bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách xịt trực tiếp dung dịch lên bề mặt da, để yên một vài phút rồi dùng khăn mềm khô lau lại.

Cách loại bỏ vết bẩn trên giày tây nam

JB-691

Vết bẩn sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn chỉ cần nhúng một mảnh len cotton vào dung dịch cồn sau đó chà lên bề mặt da. Tuy nhiên, phương pháp này không được khuyến khích thực hiện vì nó có thể gây tổn hại đến chất lượng của da của đôi giày tây. Nếu đôi giày của bạn là một đôi giày tây nam cao cấp đắt tiền và bạn nhận thấy rằng tự mình không thể làm sạch vết bẩn, cách tốt nhất hãy đưa chúng đến những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh, giặt tẩy chuyên nghiệp.

Để giữ cho đôi giày da của bạn luôn sạch, mới, đẹp với tuổi thọ cao, thì đừng quên làm sạch và lau chùi chúng hàng ngày. Một điều quan trọng là hạn chế để đồ da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Comments

comments

Pin It