Cách lựa chọn trang phục cho các chàng trai có bụng bự

Ai ai cũng muốn mơ ước mình có một thân hình chuẩn và chiều cao mong muốn, nhưng ít ai có thể sở hữu được những thân hình như vậy. Đặc biệt là nam giới, họ luôn muốn mình đẹp nhất trong mắt người khác giới, nhưng biết làm sao đây khi mà thân hình của bạn nam càng ngày càng quá khổ do những chế độ ăn uống và tập thể dục không đúng cách. 

Nếu các chàng trai lỡ có phần bụng bự bự một chút, thì đừng lo lắng quá nhé. Nhiều chàng trai có thân hình mập mập một chút vẫn đẹp mà. Có vẻ như là khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là việc lựa chọn trang phục. Nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn trang phục cho các chàng trai có bụng bự:

lua-chon-trang-phuc-cho-cac-chang-bung-bu

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào lựa chọn những bộ trang phục được may sẵn và bày bán ngoài thị trường, mà nếu có mặc được thì bạn cũng phải chọn những bộ quần áo big size tùy vào độ bự của cơ thể để cảm thấy thoải mái nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nên nhớ đừng lựa chọn những trang phục bó nhé, vì như thế nó càng làm lộ rõ những “đường cong” trên cơ thể bạn hơn.

Về màu sắc của trang phục thì bạn nên chọn những màu tối, sẫm và đừng chọn loại vải bóng. Đặc biệt là những kiểu vải hình kẻ caro, chim cò, hoa lá cũng khá là phù hợp với những người béo, vì nó làm độ béo của bạn không quá lộ. 

Nếu như công việc của bạn yêu cầu phải sơ vin, thì hãy sơ vin rộng một chút và lôi một chút áo ra ngoài che qua thắt lưng để giảm độ bự của vòng 2 cơ thể bạn, nhưng đừng kéo ra ngoài nhiều quá nhé, nó sẽ gây tác dụng ngược đó.

Tốt nhất bạn đừng chọn mặc quần jeans hay áo  phông cổ tim nhé, hãy chọn áo phông có cổ có dài vừa phải. Và nếu có thể thì hãy tự chọn vải để may trang phục riêng cho mình nhé.

>> 6 kiểu áo sơ mi thời trang cho chàng trai cá tính

Comments

comments

Pin It