Chelsea boots Việt Nam cũng đẹp và chất lắm đấy chứ!

Đâu cần order hoặc sắm sửa từ nước ngoài, Chelsea Boots Việt Nam ngày nay cũng cực chất, với vẻ đẹp chuẩn chỉnh và chất da cao cấp.

Xem thêm:

Giày cổ lửng Zatoli da trơn (BH-9981)

Mẫu Chelsea boots Việt Nam từ Zatoli có dáng lửng, vẻ đẹp giữ nguyên bản theo Chelsea boots. Tuy nhiên, để tạo sự ấn tượng và mới mẻ, Zatoli thay phần chun bằng khóa kéo. Giày tây nam nghĩ đây là một sự điều chỉnh thông minh. Bởi khóa kéo giúp giày chặt hơn và bạn dễ dàng cởi ra - đeo vào hơn

Mẫu Chelsea boots Việt Nam từ Zatoli có dáng lửng, vẻ đẹp giữ nguyên bản theo Chelsea boots. Tuy nhiên, để tạo sự ấn tượng và mới mẻ, Zatoli thay phần chun bằng khóa kéo. Giày tây nam nghĩ đây là một sự điều chỉnh thông minh. Bởi khóa kéo giúp giày chặt hơn và bạn dễ dàng cởi ra – đeo vào hơn

 

Đôi giày được thiết kế theo xu hướng tối giản. Chất lượng gia công chắc chắn, bền bỉ nhờ da thật 100% và phần đế khâu.Đôi giày được thiết kế theo xu hướng tối giản. Chất lượng gia công chắc chắn, bền bỉ nhờ da thật 100% và phần đế khâu.

 

Giày cổ lửng Zatoli da trơn (BH-9982)

Đôi giày

Đôi giày “sinh đôi” với thiết kế bên trên của Zatoli. Hình thức của hai đôi Chelsea boots Việt Nam này khá giống nhau, chỉ khác ở phần khóa kéo ở thân giày. Cùng là thiết kế Chelsea với chất liệu da thật bền bỉ, đôi giày này cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

 

Giày cổ lửng Sanvado da trơn (KT-0095)

Mẫu Chelsea boots kiểu dáng nguyên bản này được nhiều chàng trai chú ý. Nguyên nhân là vì thiết kế thời trang, giày không quá cao cổ - tạo hiệu ứng dài chân. Nhãn hiệu Sanvado cũng là một bảo chứng tuyệt vời cho vẻ đẹp và chất lượng.

Mẫu Chelsea boots kiểu dáng nguyên bản này được nhiều chàng trai chú ý. Nguyên nhân là vì thiết kế thời trang, giày không quá cao cổ – tạo hiệu ứng dài chân. Nhãn hiệu Sanvado cũng là một bảo chứng tuyệt vời cho vẻ đẹp và chất lượng.

 

Giày cao cổ James Blanc da trơn (JB-148)

James Blanc nổi tiếng với những thiết kế lạ mắt và thời thượng. Và khi đến với Chelsea boots Việt Nam, nhãn hiệu này cũng khiến người ta phải bất ngờ. Giữ nguyên vóc dáng Chelsea, thêm phần đai thời thượng để tạo nên một thiết kế không đụng hàng.

James Blanc nổi tiếng với những thiết kế lạ mắt và thời thượng. Và khi đến với Chelsea boots Việt Nam, nhãn hiệu này cũng khiến người ta phải bất ngờ. Giữ nguyên vóc dáng Chelsea, thêm phần đai thời thượng để tạo nên một thiết kế không đụng hàng.

Sức hút của Chelsea boots chắc chắn sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Bạn có thể cập nhật các mẫu boots da thật chất lượng tại BST giày cao cổ nam để nắm bắt xu hướng Chelsea boots và các dòng giày khác nhé.

Comments

comments

Pin It