Chọn giày tây nam cho những dịp quan trọng

Trong trang phục thì những đôi giày tây nam cao cấp đóng một vai trò không nhỏ để hình thành nên một phong cách thời trang phù hợp cho bạn. Quý ông cần học cách lựa chọn giày tây sao cho phù hợp với hoàn cảnh để đạt được ngoại hình hoàn hảo, từ đó đạt được thành công như mong muốn.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn các loại giày tây nam phù hợp với các dịp quan trọng.

Xem thêm:

Giày tây nam cho CEO công ty

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Là một CEO, bạn không chỉ cần ăn mặc thật bảnh, mà còn cần ăn mặc sao cho ấn tượng để thể hiện cá tính, sự chuyên nghiệp và quyền lực của mình để làm gương cho cấp dưới. Hơn nữa, CEO chính là người đứng đầu của cả công ty, khách hàng sẽ nhìn vào CEO và có thể đánh giá cả công ty đó, do vậy ngoại hình của CEO đóng vai trò không nhỏ đến sự phát triển của cả công ty.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Những đôi giày tây nam cao cấp hàng hiệu đơn giản và cơ bản không còn phù hợp lắm. Bạn nên thử những đôi giày với màu sắc lạ, hoặc ít nhất là giày nâu đánh màu patina. Chúng sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của một CEO đồng thời mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho bạn.

Chọn giày tây nam để đi làm hằng ngày

Kết quả hình ảnh cho Monk Strap tại giaytot.com

 

Một đôi giày tây chuẩn mực cho môi trường công sở là kiểu giày mang đến cho bạn sự thoải mái để sử dụng cả ngày, đồng thời cũng mang đến vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng. Monk Strap chính là đôi giày có thể đáp ứng được những điều kiện trên. Đó là lý do vì sao Monk Strap là kiểu giày phổ biến nhất trong môi trường văn phòng. Đôi giày có quai cài và kiểu dáng cổ điển này có thể kết hợp với mọi trang phục công sở, đơn giản nhưng không hề gây nhàm chán.Mẫu giày này còn mang đến sự tiện lợi khi bạn không cần buộc dây mà vẫn có thể tháo ra, xỏ vào một cách dễ dàng.

Giày tây nam cho cuộc phỏng vấn, các buổi họp

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Những đôi giày tây nam cao cấp sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những chàng trai sắp đi phỏng vấn cho công việc. Đặc biệt là những đôi Oxford màu đen và nâu. Kiểu giày này mang đến cho nhà tuyển dụng cảm giác về một ứng viên trưởng thành, chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ trong cách ăn mặc và công việc.

 

Trong hình ảnh có thể có: giàyNhững buổi họp với không khí căng thẳng và nghiêm túc như này yêu cầu bạn phải ăn mặc thật phù hợp, bởi vì trong buổi họp sẽ có sự xuất hiện của các nhân viên cấp cao, ban giám đốc và các khách hàng quan trọng. Một đôi giày tây màu đen với thiết kế trơn và họa tiết đơn giản như đôi giày Oxford Wingtip hay Captoe sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Giày tây nam cho dịp đi công tác

Trong hình ảnh có thể có: giày

Những vị trí quản lý đôi khi yêu cầu bạn phải thường xuyên gặp gỡ đối tác, những khách hàng lớn trong đó bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất. Thế nhưng, đừng vì nghĩ rằng mình phải ăn diện lịch sự mà gắn chặt với đôi giày buộc dây màu đen.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Bạn nên tạo nên một không khí vui vẻ và thoải mái cho buổi gặp gỡ bằng cách thử những màu sắc khác ấn tượng nhưng vẫn không mất đi sự sang trọng. Những đôi giày tây nam như Derby màu nâu đỏ chính là một gợi ý màu sắc bạn nên thử. Sự thoải mái của Derby so với Oxford sẽ mang đến một bầu không khí tươi trẻ và vui vẻ cho cả 2 bên, từ đó đưa bạn đến những bản hợp đồng béo bở.

Comments

comments

Pin It