Giày da nam vân cá sấu – Độ nam tính chẳng đâu sánh bằng

Nếu nói về độ nam tính và “ăn chơi” của các chất liệu giày da thì không gì bằng giày da nam vân cá sấu. Đôi giày này vẫn không hề khó mix đồ như bạn nghĩ, mà ngược lại. Một khi đã sở hữu, bạn sẽ hào hứng mix sản phẩm ấy với bất cứ bộ đồ nào.

Giày da vân cá sấu- Thử thách cho người đẳng cấp

Nếu để ý, bạn sẽ không thấy vân cá sấu là loại vân phổ biến trong giày da, thắt lưng hay ví của phái mạnh. Liệu có phải vì vân cá sấu không được ưa chuộng?

giày công sở da trơn

Giày da trơn với thiết kế cổ điển thường là sự lựa chọn an toàn cho cánh mày râu. Xem chi tiết: giày buộc dây công sở Sanvado màu da bò KH-1523

Thực ra, ngay từ khi sinh ra, giày da vân cá sấu không phải dành cho tất cả mọi người. Vân cá sấu cần sự xử lý phối đồ tinh tế để bộc lộ hết vẻ đẳng cấp của mình. Chính vì thế, những người nổi tiếng trong giới thời trang, hoặc những doanh nhân thành đat là đối tượng sử dụng vân cá sấu nhiều nhất. Vẻ mạnh mẽ cá tính mà cực kỳ quyền lực khiến họ yêu thích loại họa tiết này.

Những đôi giày da vân cá sấu dễ mix đồ

Vì độ “khó” của vân cá sấu, bạn nên chọn loại giày với thiết kế tối giản để chúng trở nên lịch lãm và sang trọng nhất. giaytaynamdep.net  xin giới thiệu một số mẫu giày vân cá sấu đầy “quyền lực” mà không quá khó tính.

giày nam vân cá sấu

Màu đen vốn là biểu tượng của đẳng cấp. Với những đường vân cá sấu tinh tế, đôi giày này trở nên dễ mix đồ và đặc biệt sang trọng. Xem chi tiết: giày buộc dây công sở Sanvado hoạt tiết in vân cá sấu HM-492

giày nam vân cá sấu

Nếu sợ màu đen quá già hoặc nhàm chán, màu nâu là lựa chọn thời trang và trẻ trung hơn. Xem chi tiết: giày công sở Sanvado hoạt tiết in vân cá sấu màu nâu

giày nam vân cá sấu

Mẫu giày lười đơn giản trở nên thu hút hơn nhờ vân cá sấu. Xem chi tiết: giày lười nam Sanvado dập vân cá sấu màu đen

giày nam vân cá sấu

Đôi giày nâu này hứa hẹn sẽ khiến phái mạnh phải săn đón trong thời gian tới. Xem chi tiết

 

Bạn có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm giày da vân cá sấu tại hệ thống showroom GIAYTOT.com. Chúc bạn luôn tự tin và lịch lãm!

 

Comments

comments

Pin It