Giày tây nam da công sở Sanvado màu đen (KH-6901-3)

Xem cách lựa chọn size giày nam.

– Một đôi giày tây nam lười trẻ trung, thanh lịch sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của bạn trong công việc và giao tiếp. Với kiểu dáng đẹp, lịch lãm và chiếc mũi vát nhọn thời trang, mẫu giày Sanvado KH- 6901-3 rất thích hợp để bạn mang đi làm, và đôi khi cả những bữa tiệc sang trọng. Bạn có thể vận đôi giày lười này với những trang phục vest sang trọng, lịch lãm và cũng có thể phối hợp nó với các bộ đồ jeans, sơ mi trẻ trung.

mix-giay-luoi-nam

Với các mẫu giày công sở nam lười bạn hoàn toàn có thể kết hợp thoải mái các trang phục

– Cách giữ màu cho giày da nam: Những đôi dày da đen đi một thời gian màu sẽ phai dần, thậm chí nứt ra. Chúng ta có thể dùng mực tàu nhúng vào một ít lòng trắng trứng rối đánh lên bề mặt da nhiều lần. Sau khi quét xong đem giày ra phơi chỗ khô thoáng. Tiếp đó đánh xi lên, đôi giày sẽ trông như mới. Giày da trắng bị bẩn, trước tiên bạn dùng giấm lau qua, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch rồi mới đánh xi trắng. Như thế hiểu quả sẽ tăng lên rất nhiều so với việc đánh xi trực tiếp lên giày. Bạn có thể  dùng vỏ chuối để lau vết bẩn trên da giày, trong vỏ chuối có chất danning không những giúp tẩy sạch vết bẩn mà còn khiến đôi giày sáng bóng như mới. Chúng ta có thể dùng tất chân cũ thấm vào xi để đánh dày thay cho bàn chải đánh xi. Điều này cũng giúp da giày sáng bóng và không trầy xước.

– Để giày da luôn sáng bóng thì cách tốt nhất là hạn chế giầm nước và năng đánh giày. Trước khi cất giữ thì nên bôi lên giày da một lớp mỡ lợn hoặc dầu thực vật để giúp da không bị khô và nhăn. Đồng thời ta phải cho ít giấy vụn vào trong giày để cho giày luôn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Sau đó cho vào hộp và cất giữ. Đối với những vùng có độ ẩm cao, chúng ta cũng có thể cất giày vào túi ni lông. Trước tiên chúng ta phải dùng khăn ấm lau sạch giày, phơi khô, đánh xi, rồi sau đó cho vào túi ni lông và buộc kín. Trước khi buộc nên xả hết không khí trong túi ra để giày không bị mốc.

Các bạn có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm giày tây nam sanvado này, để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất!

Comments

comments

Pin It