Giày Tây Nam Đà Nẵng Và Lựa Chọn Màu Sắc Trang Phục Phù Hợp

Những đôi giày tây nam tại Đà Nẵng vô cùng phong phú về kiểu dáng với 3 gam màu chủ đao là màu nâu, nâu đỏ và màu đen. Với mỗi đôi giày có màu sắc khác nhau thì cũng có những kết hợp màu sắc trang phục khác nhau sao cho hoàn hảo nhất.

Cách phối hợp những đôi giày tây nam Đà Nẵng với những trang phục có màu sắc phù hợp

  1. Giày tây nam Đà Nẵng màu nâu

Những đôi giày nam Đà Nẵng màu nâu ăn khớp với mọi màu sắc dưới ánh nắng mặt trời. Giày tây nam màu nâu kết hợp ăn ý nhất với những trang phục có tông màu đậm giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn trang phục từ vải thô, vải kaki cho hay những bộ đồ âu sáng màu. Tất cả sẽ làm nổi bật lên phong cách trẻ trung, thời thượng của đôi giày.

Cách phối đồ với giày tây nam màu nâu

Cách phối đồ với giày tây nam màu nâu

>> Mua giày tây nam ở đâu đẹp?

  1. Giày tây nam Đà Nẵng màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ có vẻ như không phải là màu sắc lựa chọn đầu tiên của các quý ông khi lựa chọn mua giày, nhưng đây chắc chắn là màu sắc kinh hoạt mà bạn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục ngược lại vô cùng dễ dàng. Bạn có thể kết hợp những đôi giày tây nam màu nâu đỏ với quần Jean hay quần Chino sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Với những dịp đặc biệt, bạn nên sử dụng một tông màu trầm hơn.

Cách phối đồ với giày nâu đỏ

Cách phối đồ với giày tây nam màu nâu đỏ

  1. Giày tây nam Đà Nẵng màu đen

Những đôi giày tây nam màu đen có vẻ như vẫn là màu sắc được ưa chuộng nhất với những đôi giày tây thể hiện sự sang trọng, quý phái và lịch lãm. Không còn quá xa lại với những đôi giày này, Giày tây nam màu đen có thể kết hợp với hầy hết tất cả các màu sắc trang phục khác nhau. Bạn cũng có thể kết hợp những đôi giày tây nam màu đen với những chiếc quần chino vén gấu để lộ mắt cá chân với màu sắc tươi sáng như màu vàng, màu xanh sáng hoặc đỏ để làm giảm độ tương phản giữa gam màu tối vủa đôi giày và gam màu sáng của bộ trang phục.

Cách phối đồ với giày tây nam màu đen

Cách phối đồ với giày tây nam màu đen

>> Giày tây nam mũi nhọn và những điều cần biết

Hy vọng những gợi ý trên phần nào đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục kết hợp với đôi giày tây nam của mình. Những bộ trang phục càng giản dị thì nguyên tắc kết hợp trang phục càng dễ dàng và ít nghiệm ngặt hơn.

Comments

comments

Pin It