Giày tây nam đẹp cho ngày cưới

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Các cô dâu luôn luôn tìm mọi cách để chau chuốt cho mình đẹp nhất có thể với các loại trang sức, phụ kiện… Trong khi đó các chú rể thì đơn giản hơn với cá bộ suit hay bộ vest lịch lãm nhưng không thể thiếu các mẫu giày tây nam đẹp phù hợp với các mẫu vest hay suit.
Sau đây, Giaytaynam.net xin giới thiệu tới các bạn nam những mẫu giày tây nam đẹp cho ngày cưới.

  • Mẫu giày tây nam lười chất liệu da – trang trọng lịch sự

Giày tây nam lười da đẹp cho chú rể ngày cưới

Giày tây nam lười da cho chú rể ngày cưới

Với những mẫu giày lười chất liệu da kiểu tây này chú rể cần phải lưu ý khi phối màu với màu quần của bộ vest với màu giày, sao cho giày phải tối màu hơn màu quần, cả phụ kiện kèm theo là tất sẽ tạo lên sự hoàn chinh của bộ trang phục. Vẻ lịch lãm và sang trọng của mẫu giày này sẽ tôn nên vẻ nam tính của chú rể.

  • Mẫu giày tây nam tăng chiều cao cho chú rể nấm lùn

Giày tây nam tăng chiều cao cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

Giày tây nam tăng chiều cao cho chú rể

Các mẫu giày tăng chiều cao cho nam thường có đặc điểm là có phần gót được độn gót tăng chiều cao bên trong giày khá là kín đáo và ít bị phát hiện. Đối với chú rể có chiều cao hạn chế thì đây được coi là một lựa chọn tối ưu để sánh đôi với các cô dâu đi các mẫu giày cao gót cao. Những mẫu giày này cũng khá là lịch sự và phong cách.

Giày tây nam lười cho chú rể có chiều cao lý tưởng

Giày tây nam lười cho chú rể

Không chỉ cô dâu cao, chú rể thấp gây ra sự khập khiễng mà chú rể quá cao so với cô dâu thì cũng sẽ tạo ra cho họ sự mất cân đối. Hoặc những trường hợp cô dâu không thể đi được các mẫu giày cao gót thì đây cũng sẽ là mẫu giày tốt cho các chú rể. Đặc biệt, nhưng mẫu giày này lại cực kỳ thoải mái và tiện dụng.

Comments

comments

Pin It