Giày tây nam lười da bóng màu nâu (XQ-02)

Hướng dẫn lựa chọn size giày nam

– Giày lười nam chỉ cần nghe qua tên hẳn chúng ta cũng hình dung ra được tính tiện dụng, thoải mái và trẻ trung mà đôi giày mang lại. Là một kiểu thiết kế được cách điệu từ những đôi giày tây nam cổ điển tuy mới xuất hiện một vài năm gần đay nhưng giày lười nam đã trở thành một trào lưu mới được cánh mày râu ưa chuộng. Nó được yêu thích và lựa chọn không phải bởi tính cầu kỳ trong thiết kế bắt mắt bởi vẻ ngoài mà là bởi sự tiện lợi khi không phải thắt dây lằng nhằng so với các loại giày khác, lại có dáng vẻ trẻ trung năng động.

giay-tay-nam-luoi-nau-xq-02_2_

Mẫu giày tây nam lười màu nâu XQ-02

– Với một đôi giày nam màu nâu bạn có thể kết hợp với quần màu xanh hoặc màu nâu chính là một sự lựa chọn. Giày nam nâu với quần màu đen mang lại sự sang trọng lịch lãm. Rất thích hợp cho các bạn nam công sở. Khi kết hợp với thắt lưng bạn nên nhớ, giày màu gì thì thắt lưng nên mang mầu đó, như thế tạo nên sự kết hợp hoàn hảo bổ sung cho nhau.

– Đôi giày được thiết kế dáng lười được giới trẻ yêu thích, đế được làm bằng cao su tổng hợp, tạo các đường rãnh giúp cho đôi giày chắc chắn hơn, đế cao rộng, mũi nhọn mang dáng vẻ thời trang cho đôi giày mà không mất vẻ lịch lãm

– Size cho bạn lựa chọn: 38, 39, 40, 41

banner-shoes

Comments

comments

Pin It