Giày tây nam Marco Alfedo màu đen (MA-1241)

Tham khảo cách lựa chọn size giày nam

– Giầy Tây namMarco Alfredo là thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới.

Giày Tây được phái mạnh yêu thích với phong cách lịch lãm, sang trọng và hiện đại. Giầy Tây nam cao cấp của Marco Alfredo luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Giày  công sở với thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được những đường nét tinh  tế. Đặc biệt là loại giày da nam mũi nhọn đem lại vẻ bề ngoài hấp dẫn  nam tính, phong cách, đấng mày râu sẽ hoàn toàn tự tin khi đi làm.

– Là đàn ông chắc chắn ai cũng có một đôi Giày Tây công sở trong tủ  giày của mình, Giày Tây luôn là ưu tiên số một của các đấng mày râu nơi  công sở cũng như những nơi sang trọng, Giày Tây nam công sở nói lên cá  tính và góp phần không nhỏ trong sự thành công trong công việc và giao  tiếp với khách hàng.

– Nếu bạn đang lo lắng vấn đề “phối đôi giày da đen” như thế nào trong đỡ già dặn? thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Những mẫu giày tây hiện đại đã udowcj thiết kế sao cho mang phong cách lịch lãm cần thiết nhưng cũng k kém phần thời trang, sành điệu. Bạn có thể phối hợp với các bộ vest lịch lãm, cũng có thể kết hợp với những mẫu áo phông, somi trẻ trung.

Nếu bạn là một quý ông thì không có lý nào bạn từ chối có trong tủ mình một đôi giầy tây nam cả!

giay-tay-nam-da-bong

– Size giày cho bạn lựa chọn: 43

Bạn có thể đóng góp ý kiến về bài mô tả sảm phẩm giày tây nam này để chúng tôi hoàn thiện hơn!

Comments

comments

Pin It