Giày tây nam Marco Alfredo màu đen (MA-3232)

Xem hướng dẫn chọn size giày nam

– Giầy da Marco Alfredo là thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới.Giày da nam được phái mạnh yêu thích với phong cách lịch lãm, sang trọng và hiện đại. Giầy da  nam cao cấp của Marco Alfredo luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với phong cách Châu Âu sang trọng 100% làm từ da thật được đánh bóng rất đẳng cấp.

– Giày tây nam Marco Alfredo MA-3232 có thiết kế dây kín phù hợp với những dịp cần trang trọng để mặc với comple vải sợi, ngoài ra, giày này cũng có thể đi cùng các loại lễ phục (formal shoes?) Đôi giày được làm bằng da chất lượng cao, đế giày bền đẹp, phù hợp với dân văn phòng, các buổi hội họp.

– Người ta thường có câu “Tiền nào của đó” . Thay vì mua các đôi giầy rẻ tiền bạn nên đầu tư một số đôi đắt hơn , chất lượng hơn chính hãng để đảm bảo đôi giầy của bạn không bị hư hỏng nhanh.

giay-tay-nam-marco-alfredo-ma-3232-3_1

 

Đôi giày tây nam Marco Alfredo màu đen (MA-3232) phù hợp cho những trang phục công sở lịch lãm

– Vào mùa mưa khó tránh khỏi việc đôi giầy da bị ướt. Cách đơn giản nhất là dùng giấy báo xé nhỏ ra cho vào giầy da . 1 ngày thay giấy khoảng 2 > 3 lần để nơi thoáng mát , tránh mang giầy da phơi nắng vì như vậy sẽ bị co cứng gây chật và rách. Đối với người có nhiều mồ hôi . Giầy da sẽ thường xuyên có độ ẩm trường hợp này ta buổi tối nên đặt vào đó một túi bột vôi . Sáng ra giầy sẽ khô ráo đi sẽ dễ chịu hơn.

– Size cho bạn lựa chọn: 42, 43

Bạn có thể đóng góp thêm ý kiến về bài mô tả sảm phẩm giày tây nam Marco Alfredo này để chúng tôi hoàn thiện hơn!

Comments

comments

Pin It