Giày tây nam Sanvado buộc dây màu nâu (KT-202)

Xem hướng dẫn chọn size giày nam

– Giày tây nam Sanvado được làm bằng chất liệu da cao cấp mềm, mịn, mũi giầy khá đầy đặn với những đường khâu tỉ mỉ, chi tiết cùng đế giầy êm ái sẽ đem lại sự thoải mái cho quý ông.

– Đôi giày tây màu nâu giúp bạn phối quần áo dễ dàng, kể cả khi đi làm hoặc khi hẹn hò. Giày màu nâu bạn nên kết hợp với quần màu nâu, xanh lá, màu beige và các màu đậm.

giay-nam-buoc-day-nau-mac-quan-kaki-nau-vest-nau

Những bộ vest lịch sự hay cách điệu đều phù hợp với giày tây màu nâu mà không khiến bạn “lớn tuổi” chút nào

– Giày Sanvado buộc dây màu nâu (KT-202) được làm bằng da mịn, chính hãng, bền đẹp, các đường khâu tỉ mỉ, chi tiết. Đế giày làm bằng gỗ, ló giày êm ái.

mix-giay-tay-nam-luoi

– Cách bảo vệ đế giày tây nam

+  Gắn vào mũi đế giày một miếng thép hoặc cao su nhỏ. Nó làm giày bạn không bị trượt, do đó ít mòn hơn. Loại này chỉ có vài ngàn/ chục ngàn cho dôi giày chục triệu của bạn.

+ Thay đế: Nếu thay đế, thì nên thay đế da, và không bao giờ xài đế dán. Luôn xài đế may. Nó tồn tại lâu hơn, và thay đế sau khi mòn vài năm. Đừng chơ đến lúc đế quá mòn , hư ảnh hường đến các bộ phận khác của đôi giày.

+ Bọc gót: Thê một ít bọc lót trên đế gót ngoài chuyện giúp giảm lực chấn khi đi, chạy (tốt cho khớp/ gót của bạn) nó còn làm cho đôi giày tồn tại lâu hơn. Loại này chỉ có vài ngàn/ chục ngàn cho dôi giày chục triệu của bạn.

– Các size lựa chọn: 38, 39, 40, 41, 42

– Màu sắc: Nâu, đen

Hãy đóng góp các ý kiến về sảm phẩm này để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn

Comments

comments

Pin It