Giày tây nam Sanvado da màu đen (KN-0021-3)

Hướng dẫn xem chọn size giày nam

– Giầy tây nam da SANVADO màu đen – thương hiệu mới của Việt Nam. Giầy được làm từ da bóng, mềm tạo sự thoải mái khi di chuyển. Kiểu giầy buộc dây và mũi giầy tròn mang phong cách sang trọng và lịch lãm. Không chỉ thời trang và thoải mái, mà chất liệu của SANVADO cũng rất dễ lau rửa, tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.

– Đối với giày da mới mua về thường hay bị cứng làm bạn cảm thấy bị đau phần gót chân. Để làm mềm da bạn có thể sử dụng một tấm mút ướt nước thấm lên bề mặt da, giày sẽ mềm hơn, khi đi vào sẽ không khó chịu nữa. Bạn không nên thường xuyên làm điều này, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da của giày.Đối với giày da dùng lâu ngày nên bị cứng bạn có thể chà lên da bằng một nữa củ khoai tây hoặc phết lên giày một chút sữa tươi pha với nước cốt chanh tươi. Sau đó đánh xi. Cũng có thể phết qua một ít dầu lửa, đừng để phơi nắng hay để gần lửa.

giay-da-nam-sanvado-mau-den-kn0021-3-1-7

– Với thiết kế mũi giày cong đặc biệt mang đến sự thời trang cho người đi và vẫn giữ được sự lịch lãm cần thiết cho những chàng trai công sở, đế gỗ bền đẹp, da màu đen bền đẹp, rất thích hợp để bạn mang đi làm, và đôi khi cả những bữa tiệc sang trọng. Để sự kết hợp trở nên đặc biệt, bạn có thể mặc áo sơ mi cổ điển đi với quần kaki may sẵn hay quần âu tối màu cũng là một lựa chọn không tồi.

Bạn có thể đóng góp thêm về sảm phẩm giày tây nam Sanvado da màu đen (KN-0021-3) để chúng tôi phục vụ tốt hơn!

Comments

comments

Pin It