Giày tây nam thời trang 2016 tuyệt đẹp cho các chàng trai

Thời trang 2016 bạn đã có những gì nào? 2016 sẽ là sự lộng quyền của mẫu thời trang nào? Kiểu thời trang nào sẽ thịnh hành, đôi giày nam nào sẽ lên ngôi? Còn bao nhiêu điều đón chờ bạn trong mùa thời trang 2016 này đó. Cùng đón đọc nhé:

Những mẫu giày nam công sở đẹp, những mẫu giày tây nam sang trọng và cá tính được cập nhật theo xu hướng thời trang 2016 sẽ giúp các quý ông tự tin tỏa sáng nơi công sở.

Dưới đây là vài  mẫu Giày tây nam thời trang 2016 tuyệt đẹp cho các chàng trai lựa chọn nhé. Xu hướng thời trang giày 2016 vẫn liên tục được cập nhật và làm mới, các bạn hãy chú ý đón đọc nhé: 

giay-tay-nam-zatoli-buoc-day-nau-xq-15 giay-tay-nam-sanvado-da-tron-mau-den giay-tay-nam-zatoli-mau-den

Những mẫu giày tây da bóng, giày tây da lộn vẫn thật sự làm các quý ông nổi bật trong mùa thời trang 2016 này đó. giay-tay-nam-da-sap-kh-5311 giay-tay-nam-da-lon-zapatos giay-tay-nam-sanvado-da-tron giay-tay-nam-marco-alfredo giay-tay-nam-sanvado-buoc-day-mau-nau giay-tay-nam-da-lon-tai-ha-noi

Trên đây là một vài kiểu giày tây nam thời trang cho cách bạn nam lựa chọn, thêm những gợi ý này vào tủ giày thời trang của mình để có thể thay đổi diện chúng nhé.

Một địa chỉ mà bạn nam có thể đến là lựa giày nam công sở cho mình đó là Giaytot.com. Giaytot.com – dịch vụ tuyệt hảo!

Cùng đến và mua hàng với Giaytot.com tại 3 địa chỉ để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay các bạn nhé:

  • Showroom 1: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 3: 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Giaytot.com cam kết bán giày chính hãng với giá cả phù hợp, giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành trọn đời giày, đổi trả giày trong vòng 365 ngày.

Mọi chi tiết về các loại sản phẩm, mua bán, hình thức thanh toán… mời bạn truy cập website Giaytot.com

>> Xem thêm: Giày da nam Sanvado buộc dây màu nâu mã KH – 215 

Comments

comments

Pin It