Giaytot.com giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm từ 25/5 – 31/5

GIAYTOT.COM là một trong những website trực tuyến bán lẻ giày dép nam lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 5000 sản phẩm giày dép các kiểu dáng gồm giày da, giày lười, giày tây, giày công sở… tha hồ cho bạn lựa chọn. Thoải mái mua hàng trên GIAYTOT.COM với chính sách giao hàng toàn quốc miễn phí, Giaytot.com cam kết bán giày chính hãng, bảo hành trọn đời giày, đổi trả trong 365 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

giaytot.com-giam-gia

Hiện nay tại cửa hàng đang có chương trình giảm giá cực lớn, giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm giày từ ngày hôm nay 25/5 cho đến hết ngày 31/5. Cùng đến và sắm cho mình những đôi giày ưng ý nhất nhé.

Giaytot.com hiện đang trưng bày và bán các dòng sản phẩm giày chính hãng như Sanvado, Marco Alfredo, Zatoli, Zaraman, Zapatos, … và một số hãng khác nữa. Những sản phẩm giày ở cửa hàng Giaytot.com được đông đảo các bạn nam lựa chọn không chỉ vì chất lượng giày và dịch vụ công ty hoàn hảo, mà còn vì giá cả các sản phẩm lại phải chăng, liên tục có những chương trình giảm giá, khuyến mãi tặng quà cho khách hàng.

bo-suu-tap-giay-tay-nam-3

meo-chon-giay-nam-dep-3

bo-suu-tap-giay-tay-nam-5

Gồm cả các sản phẩm dép da nam với kiểu dáng phong phú hợp thời trang.

xu-huong-de-nam-2015

Cùng đến và mua sắm với Giaytot.com tại 2 địa chỉ và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay các bạn nhé:

  • Cửa hàng  1: Số 1A4 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cửa hàng 2: Số 131 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Giaytot.com giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành trọn đời, đổi trả trong 365 ngày

Comments

comments

Pin It