Hướng dẫn cách chọn Size giày tây nam

 Việc chọn một đôi giày tây nam không những phù hợp mà còn vừa với đôi bàn chân của bạn là một điều vô cùng quan trọng. Nguyên tắc chọn đồ vừa vặn luôn là tiêu chỉ hàng đầu trong việc chọn trang phục đẹp nhất là với giày tây nam. Sau đây sẽ là một vài gợi ý để bạn có thể chọn chính xác được kích cỡ cho đôi giày tây nam vừa với đôi bàn chân của bạn.

Hướng dẫn cách chọn size giày tây nam

Trước khi tiến hành thực hiện, chúng ta cần chuẩn bị những vật sau: khổ giấy to hơn bàn chân (có thể là khổ giấy A4, bút chì – bút viết, thước kẻ – thước đo).

Tiến hành đo kích thước của bàn chân bằng cách: Đầu tiên, đặt bàn chân lên tờ giấy được để sẵn trên mặt phẳng (mặt đất) với hướng vuông góc. Dùng bút viết đánh dấu các điểm cao nhất, thấp nhất theo chiều dọc của bàn chân và hai điểm có khoảng cách rộng nhất trên bàn chân theo chiều ngang. Hoặc dùng bút vẽ liên tục 1 đường theo viền bàn chân rồi sau đó đánh dấu các điểm như trên. Tiếp theo sử dụng thước đo để đo các điểm đối diện. Từ bảng size giày, bạn có thể dễ dàng biết được size giày nào vừa với bạn để có thể dễ dàng tìm được đôi giày vừa chân.

>> Mẹo hay: Cách xử lý giày tây nam bị cứng

Chúc bạn chọn được đôi giày vừa chân và ưng ý.

Comments

comments

Pin It