Những lỗi thời trang làm bạn nam trông thật sự lố bịch

Cho dù bạn là nam hay nữ thì cũng cần chú ý hơn nữa trong vẫn đề trang phục là lựa chọn trang phục để không gây ra những lỗi thời trang không mong muốn.

Những gu thời trang cá tính và đẳng cấp không những làm bạn đẹp hơn, tự tin hơn mà còn giúp bạn thoải mái khi sử dụng. Hãy chú ý hơn với những bộ trang phục và những lần mix đồ để bạn không bị “lố” khi gặp mọi người nhé.

Hãy cùng tham khảo một vài “lỗi thời trang” mà Giày Tây Nam đã tổng hợp dưới đây, xin gửi tới các chàng trai

  1. Đã là con trai không được xuề xòa trong phong cách thời trang nhé. Tuyệt đối không được lựa chọn những trang phục quá rộng hay quá chật, quá dài hay quá ngắn, chúng làm bạn trở nên cực kỳ luộm thuộm và cẩu thả. Nên hãy chọn những bộ trang phục thật vừa vặn nhé.
  2. Chỉ nên sử dụng cà vạt với áo sơ mi nam dài tay, không nên dùng với sơ mi ngắn tay.

           Và chiều dài lý tưởng nhất của cà vạt là chạm vào khóa quần, phần nối của thắt lưng

>> Giày công sở dáng lười màu đen Sanvado mã BT-002 tại Giaytot.com

  1. Hãy sử dụng giày nam công sở với quần tây một cách khoa học. Chiều dài của quần phù hợp nhất là khi vừa chạm vào vào gót giày nhưng không được chạm vào mặt đất. Hãy chọn những chiếc quần tây phù hợp và vừa vặn.mix-ao-thun-nam-ba-lo-voi-quan-baggy-nam-dep-he1
  2. Tuyệt đối không sử dụng tất trắng với giày đen nhé. Tất trắng chỉ dành cho giày thể thao thôi.giay-va-tat
  3. Hãy vệ sinh sạch sẽ đôi giày nam công sở của bạn khi chúng bị dính bẩn. Bởi bề ngoài sẽ khiến người khác đánh giá về con người bạn đó.
  4. Mặc áo thun mà đóng thùng, trông bạn thật sự lố bịch đó. Đóng thùng chỉ dành cho những chiếc áo sơ mi công sở thôi nhé.ao-thun-nam-ba-lo-nam-6
  5. Túi quần căng phồng với những chiếc ví nam dày cộp.
  6. Sực quá nhiều nước hoa sẽ khiến người bên cạnh cảm thấy khó chịu đóbi-quyet-de-co-bung-6-mui

Comments

comments

Pin It