Mạnh dạn phối đồ với màu neon để chàng trông cá tính, nổi loạn

Phối đồ với màu neon là cách thú vị để bạn lạ hóa trang phục hàng ngày. Cùng Giày tây nam khám phá cách “chơi đùa” với màu nổi nhé!

Xem thêm:

 

Mạnh dạn phối đồ với màu neon cho chàng

Phối đồ với màu neon áo phông nổi bật

Đây có lẽ là cách phối đồ với màu neon dễ dàng và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần chọn những trang phục màu trung tính hoặc tối màu để đi kèm áo phông neon là đủ đẹp. Cách mix đồ màu neon này giúp bạn trông không quá chói lòa mà cũng không bị nhàm chán.

Mạnh dạn phối đồ với màu neon cho chàng

Phối đồ với màu neon dễ dàng nếu bạn chỉ chọn một item duy nhất màu này.

 

Với kiểu mix đồ này, một đôi giày màu sáng như trắng, xám nhạt, màu kem sẽ trung hòa lại bộ trang phục. Bạn có thể tham khảo BST giày thể thao để lựa cho mình một người bạn đồng hành.

 

Phối đồ với màu neon ở phần tất chân

Một cách khéo léo và thanh lịch nếu bạn muốn tạo điểm nhấn. Với một bộ trang phục đang nhạt nhòa toàn đồ trơn, đơn sắc thì chiếc tất nổi bật sẽ “cứu” tất cả.

Mạnh dạn phối đồ với màu neon cho chàng

Mix đồ neon với tất là cách đơn giản, an toàn cho chàng trai thích thể hiện cá tính…

Với các quý ông thường xuyên đi giày tây, họ thích kiểu mix tất neon này nhằm giúp bộ trang phục bớt đơn điệu và “dừ”.

 

Lựa chọn giày màu sáng để phối đồ cá tính

Kiểu phối giày màu neon cực kỳ hợp nếu bạn chỉ diện đồ một màu. Ví dụ như trong ảnh là cách phối đồ đen với giày thể thao màu sáng.

Mạnh dạn phối đồ với màu neon cho chàng

Khéo léo dùng đồ All black để phối đồ với màu neon…

 

Kiểu giày lười màu xanh sáng từ giày nam cao cấp James Blanc khiến nhiều chàng trai yêu thích. Màu xanh sáng vốn là màu neon nổi bật nhưng không hề khó mix đồ.

Kiểu giày lười màu xanh sáng từ giày nam cao cấp James Blanc khiến nhiều chàng trai yêu thích. Màu xanh sáng vốn là màu neon nổi bật nhưng không hề khó mix đồ. Chi tiết sản phẩm: giày lười nam da lộn James Blanc (JB-6103)

Comments

comments

Pin It