Mẹo chọn giày nam cho các bạn nam khi đi phỏng vấn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua một buổi phỏng vấn xin việc hoặc sẽ đi phỏng vấn xin việc trong tương lai. Và ấn tượng đầu tiên của bạn đối với nhà tuyển dụng là rất quan trọng.

Vậy nên chuẩn bị trang phục chu đáo cùng với một đôi giày nam phù hợp không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn tạo nên ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

Các bạn hãy cùng với chúng mình xem qua một vài nguyên tắc chung về việc chọn một đôi giày nam đẹp cho buổi phỏng vấn nhé.

Một bộ trang phục gọn gàng rất quan trọng trong buổi xin việc đầu tiên và đôi giày góp phần không nhỏ đến thành sự thành công của bạn trong cuộc phỏng vấn. Chắc hẳn bạn không thể đi một đôi dép lê hoặc đôi dép xăng đan đến công ty trong lần xin việc đầu tiên. Vậy bạn nên chọn đôi giày như thế nào để phù hợp khi đi phỏng vấn. Sau đây là một vài mẹo nhỏ cho các bạn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đầu tiên bạn không nên đi những đôi giày quá nổi bật hoặc quá màu sắc, ngay cả khi được nhận vào làm việc nếu bạn muốn tạo dựng hình ảnh một nhân viên nghiêm túc và có năng lực.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Thứ hai là đôi giày của bạn nên được đánh bóng, làm sạch bụi bẩn và xóa đi những vết trầy xước có thể thấy được bằng mắt thường. Một đôi giày mới có thể giúp bạn loại bỏ những lo ngại này.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Thứ ba là đôi giày bạn đi phải phù hợp với bộ trang phục bạn chọn .Như không được đi giày thể thao với bộ Vest .

Trong hình ảnh có thể có: giày

Nói chung, đôi giày phù hợp cho hầu hết các buổi phỏng vấn nên là giày da màu đen, buộc dây, đơn giản, sạch sẽ, bổ sung vẻ hoàn thiện cho trang phục nhưng không gây quá nhiều sự chú ý tới đôi bàn chân.

Ngoài ra, chọn giày cũng cần lưu ý vị trí bạn đang nhắm tới. Chẳng hạn, một kiểu giày cổ điển nhưng hợp thời trang, có những  điểm xuyết tinh tế và quyến rũ thì hợp với một buổi tuyển dụng của một tạp chí thời trang… Kết hợp giày với trang phục, bạn sẽ gây ấn tượng tốt trong .

Đặc biệt, nếu bạn là một anh chàng có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn cho mình một đôi giày nam cao hay độn đếđẹp, lúc đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn cho buổi phỏng vấn của mình.

Comments

comments

Pin It