Mẹo chọn trang phục phù hợp với từng màu đồ jeans

Đồ jeans cực thời trang và thông dụng. Giày tây nam sẽ bật mí cách trang phục phù hợp với từng màu đồ jeans giúp bạn dễ dàng mặc đẹp.

Xem thêm:

Chọn trang phục phù hợp với đồ jeans màu trắng

Jeans màu trắng không phải một lựa chọn thông dụng. Nhưng đây lại là màu sắc bạn nên có nếu muốn ăn mặc thời trang và trẻ trung hơn. Quần jeans trắng cực kỳ dễ mặc và nếu còn ngần ngại màu sắc này, bạn nên thử nghiệm với quần trắng.  Phối hợp cùng áo phông màu xám, một đôi boots cao cổ da thật – như vậy là đã hoàn thiện bộ trang phục với quần trắng cực nam tính.

Mẹo chọn giày phù hợp với từng màu quần jeans

Những màu sắc hợp với đồ jeans màu trắng là: Đen, xám, màu cát, màu xanh dương. Tập trung vào những màu này sẽ giúp bạn có trang phục phù hợp với từng màu đồ jeans, cụ thể là trắng.

 

Trang phục phù hợp với từng màu đồ jeans: Đồ jeans màu đậm ( xanh tím than)

Đây là kiểu màu jeans cực kỳ hợp với kiểu mặc “double denim”, nghĩa là diện cả áo và quần bằng chất liệu jeans, denim. Tuy nhiên, khi muốn phối trang phục phù hợp với từng màu đồ jeans, hãy lưu ý không mặc hai món đồ jeans cùng màu một lúc.

Mẹo chọn giày phù hợp với từng màu quần jeans

Khi muốn trang phục phù hợp với từng màu đồ jeans cùng màu này, bạn nên chọn đồ có tone như jeans màu sáng, beige, đồ màu trắng, xám, đen và nâu.

 

Chọn trang phục phù hợp với jeans màu xanh dương

Màu sắc này là màu trung tính giữa jeans màu tím than và màu xanh sáng. Nếu muốn phối kiểu trẻ trung, hãy mix cùng giày thể thao và áo phông. Các loại áo khoác denim, áo khoác bomber, khoác da cũng rất hợp với quần jeans xanh dương trung tính.

Mẹo chọn giày phù hợp với từng màu quần jeans

Các màu sắc hợp với đồ jeans xanh là: xám, xanh navy, xanh lá cây và đen.

 

Chọn trang phục phù hợp cho jeans mài xanh biển

Các chi tiết mài ở quần không hề “làm khó” bạn trong việc mix đồ đâu. Chúng mang lại vẻ đẹp nam tính, phong trần và chút bụi bặm cho bộ trang phục.

Khi diện kiểu jeans này, nên tránh mặc một món đồ jeans khác cùng tone màu vì chúng tạo cảm giác thiếu thời trang cho bạn. Những tone màu như đen, xám và nâu cực kỳ hợp với jeans mài xanh, giúp bạn trông cá tính nhưng vẫn lịch lãm.

Mẹo chọn giày phù hợp với từng màu quần jeans

 

Chọn trang phục phối hợp cùng đồ jeans màu đen

Jeans đen khá dễ tính, và là một món đồ basic trong tủ đồ phái mạnh. Vì thế, bạn có thể chọn mọi màu sắc để phối với món đồ jeans đen.

Mẹo chọn giày phù hợp với từng màu quần jeans

Comments

comments

Pin It