Mẹo giữ giày nam da lộn tại Hà Tĩnh không bị bạc màu

Đối với những người bận rộn, có lẽ việc sở hữu đôi giày da lộn mang lại một số phiền phức, bởi đó là loại giày tây nam cao cấp nhập khẩu rất cần sự chăm sóc kỹ lưỡng, và cẩn thận, nếu không chắc được vài bữa phải bỏ đi.

Mặc dù đi giày nam da lộn tại Hà Tĩnh rất ấm, mềm mịn, thể hiện sự cá tính, lịch lãm, nhưng chất liệu này rất dễ bám bụi, thấm nước, … rất khó vệ sinh.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo hay ho để bạn có thể giữ giày da lộn không bị bạc màu theo thời gian.

Luôn giữ giày da lộn khô ráo

Giày da thường chống ẩm, chống thấm nước, tuy nhiên, đối với da lộn thì ngược lại, bởi đây là tấm da của động vật được lộn ngược lại, nên rất dễ thấm nước, và bám bụi, sẽ làm giày da lộn xuống cấp nhanh chóng.

giay-nam-da-lon

Vì vậy, một điều bạn phải luôn nhớ là phải luôn giữ giày da lộn khô ráo. Đừng nên đi giày da lộn vào trời âm u, ẩm ướt, có mưa,…Bảo quản giày da lộn cầu kỳ hơn các loại khác ở chỗ là bạn phải để nơi khô ráo, nên nhét vài miếng giấy vào trong đôi giày để chống ẩm, rồi buộc trong túi nilon.  Nếu không, chúng sẽ rất dễ bị ẩm mốc.

Không bao giờ giặt giày da lộn với xà phòng

Hãy nhớ rằng: Xà phòng là điều “cấm kỵ” đối với loại giày da lộn, vì nó sẽ làm giày da lộn bị xơ cứng, bạc màu đi trông thấy, Trong trường hợp giày bị dính vết bẩn cứng đầu, thì bạn có thể dùng tẩy bút chì chà lên vết bẩn, vết bẩn sẽ dần biến mất.

Đừng bao giờ dùng máy sấy tóc

Máy sấy tóc nhiệt độ cao sẽ làm giảm chất lượng của da thật, cho dù là da bỉnh thường hay da lộn, có thể làm hỏng bề mặt da, tạo vết loang lổ, trên bề mặt. Bởi vậy, bạn hãy nhớ đừng dùng máy sấy tóc để làm khô giày da.

giay-nam-buoc-day-da-lon-nau-du-3411

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn giữ gìn đôi giày da lộn không bị bạc màu. Bí quyết trên vẫn có thể dùng cho những đôi giày da thường, làm được như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng giày da bị bạc màu nữa, kéo dài tuổi thọ của giày. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Pin It