Những chú ý khi sử dụng giày lười nam

>> Thời trang nam: Những món đồ luôn cần cho quý ông

>> Bạn biết những đôi giày nam kinh điển

Chắc hẳn trong tủ đồ của các chàng trai có ít nhất 1-2 đôi giày hoặc nhiều hơn, tuy nhiên kiểu gì họ cũng phải sở hữu 1 đôi giày lười nam, đôi giày của sự tiện lợi nhưng vẫn đủ sự thanh lịch cần thiết.

Nếu như đơn giản thì bạn có thể cho rằng đôi giày lười là đôi giày dành cho những quý ông lười buộc dây, muốn nhanh chóng xỏ vào đôi giày khi gấp gáp. Thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn đem đến cho người đi nhiều phong cách mix đồ đa dạng khác nhau.

Để trở thành những chàng trai style nhất hãy chú ý một số quy tắc sau trong quá trình sử dụng giày lười nhé!

giay-luoi-nam-dep

Đầu tiên chắc chắn bạn không nên mang tất cùng giày lười bởi với giày lười, kiểu dáng của nó chỉ đẹp nhất khi để chân trần, Style cho bạn tham khảo là phong cách xắn gấu hoàn hảo khi kết hợp với loại này.

Nếu như bạn lo lắng vấn đề mồ hôi chân thì hãy chú ý không nên mang chúng liên tục nhé. Lúc tháo chúng ra hãy phơi tại ơi khô thoáng, xịt thêm ít khử mùi để chúng không bị ẩm ướt.

giay-luoi-nam-sanvado-da-tron-quai-ngang-den-hm-1904_5_

Tốt nhất chỉ nên sử dụng giày lười nam vào những hôm trời mát mẻ, không nên diện chúng vào những ngày mưa tầm rã hay mùa hè nắng nóng. Bổ chúng là mẫu giày đi trần nếu đi trong trời nắng quá sẽ khiến chân bạn bị dính mồ hôi, còn đi trong trời mưa sẽ dễ khiến chân bạn bị lạnh.

Màu đen hoặc nâu là 2 màu dễ dàng phối đồ nhất, bạn có thể lưu ý điều này, và chắc chắn 1 điều là chúng sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt cả.

Chỉ một số chú ý bạn có thể luôn sở hữu đôi giày lười nam đẹp màu và bền nhất trong tủ đồ của mình rồi đấy.

Comments

comments

Pin It