Những kiểu tóc nam ngắn phù hợp với các chàng trong mùa hè này

Những kiểu tóc nam ngắn phù hợp với các chàng trong mùa hè này. Mùa hè nóng bức và oi ả luôn làm bạn cảm thấy bực dọc trong người, lại cộng thêm với công việc quá tải luôn làm bạn cảm thấy stress nhiều hơn mức bình thường. Liệu mùa hè này bạn còn có quan tâm đến thời trang không? Câu trả lời cho bạn là đừng lo lắng nhé. Bất cứ mùa nào trong năm ta cũng sẽ có những cải tiến cho từng mùa đó. 

Thời trang tóc nam, những kiểu tóc nam các kiểu, các phong cách, hơn như vậy, mùa hè này các chàng sẽ có những kiểu tóc nam ngắn và phù hợp với thời tiết mùa hè. Mùa hè này các chàng nên cân nhắc nếu muốn để những kiểu tóc dài nhé, vì như vậy nó sẽ rất nóng và khó chịu.

Dưới đây là 9 kiểu tóc nam mà Giày Tây Nam muốn gửi đến các chàng trai trong mùa hè này, hãy cùng tham khảo nhé:

1. Kiểu tóc được cắt ngắn ở 2 bên và phía sau. Đây có thể coi là kiểu tóc được ưa chuộng nhất, nhiều chàng áp dụng nhất. Thường được áp dụng cho các chàng trai có tóc thẳng và tóc thưa.

2. Tóc kiểu Buzzcut là kiểu thích hợp cho những anh chàng có khuôn mặt không quá tròn

3. Với kiểu tóc nam ngắn này phù hợp với mọi mùa thời tiết. Có thể vuốt dựng để tạo kiểu.kieu-toc-nam-dep-cho-toc-thua-va-it-5

>>  Mẹo vặt sử dụng cà vạt giúp phái mạnh nổi bật hơn.

4. Kiểu tóc Ivy League với phần tóc phái trên đỉnh đầu được cắt ngắn hơn 1 chút và dài dần về phía trán.

5. Kiểu tóc buzzcut dài một chút và sử dụng 1 ít gel tạo kiểu.

6.Với những chàng sử hữu kiểu tóc xoăn thì đây là kiểu tóc phù hợp nhất. Tóc được cắt sát ở 2 bên trong khi phần còn lại dài khoảng 2 lóng tay.kieu-toc-nam-vuot-thang-5

7. Kiểu tóc dựa trên kiểu tóc buzzcut truyền thống. Tóc được cắt ngắn ở phía sau và dài hơn về phía đỉnh đầu. Bạn có thể sử dụng một chút gel để tạo thêm nhiều phong cách khác nhau.

8. Mái tóc được cắt ngắn ở hai bên và dài hơn ở phía trước. Kiểu tóc này thích hợp cho những người có mái tóc dày. Hãy thử nhé!kieu-toc-nam-han-quoc-dep-31

9. Kiểu tóc biến tấu của Ivy League với tóc 2 bên và phía sau được cắt ngắn, dài hơn ở phía trước. Thêm 1 ít keo tạo kiểu để gương mặt trở nên thu hút hơn.

Trên đây là một vài kiểu tóc nam đẹp trong bộ sưu tập tóc nam mùa hè 2016 này dành cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc và áp dụng chúng trong mùa hè này nhé.

>> 5 xu hướng tóc nam cá tính nhất 2016 qua những hình ảnh

Comments

comments

Pin It