4 mẫu giày da nam cao cổ sốt xình xịch cuối năm nay – Bạn đã có chưa?

Cùng Giày tây nam điểm mặt 4 mẫu giày da nam cao cổ sốt xình xịch trong dịp cuối năm để mua sắm và diện đi chơi nhé! Chúc bạn luôn thời trang!

Xem thêm:

Giày da nam cao cổ sốt xình xịch mùa cuối năm

Mẫu giày da nam cao cổ sốt xình xịch đầu tiên mà Giày tây nam đẹp muốn giới thiệu với các bạn là mẫu Chukka boots. Kiểu dáng giày cực kỳ nam tính và basic. Chất liệu da thật 100% có nét bóng nhẹ cực sang, khẳng định guu thời trang của người dùng. 

 

Mẫu giày này có phiên bản màu đen. Nằm trong BST giày cao cổ mới nhất mùa mốt cuối năm nay, sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của nhiều chàng trai năng động.

 

Đôi giày da nam cao cổ sốt xình xịch thứ hai là mẫu boots mạnh mẽ, ấm áp. Đôi giày ôm chân, tạo cảm giác người dùng có chân dài và nhỏ hơn. Từng đường kim mũi chỉ được gia công cẩn thận tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ. Đôi giày cao cổ này đang là sự lựa chọn phổ biến của dân phượt. Sản phẩm đang được phân phối tại website GIAYTOT.com và hệ thống showroom GIAYTOT.com toàn quốc.

 

Mẫu giày cao cổ nam cực Hot thứ ba là kiểu dáng Chelsea boots. Đôi giày này có phần chun co giãn giúp người dùng dễ dàng tháo ra, đi vào. Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản, “liền mạch” tạo sự sang trọng nhưng cũng cực kỳ thời trang.

 

Thiết kế này cũng nằm trong BST giày cao cổ từ GIAYTOT.com. Sản phẩm có cả phiên bản màu nâu.

 

Ra mắt từ đầu mùa Thu – Đông, đôi giày cao cổ James Blanc da trơn (JB-148) đang rất được lòng các chàng trai. Sản phẩm có thiết kế rất đẳng cấp, mang đặc trưng quen thuộc của hãng này.

 

Là giày cao cổ nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng đôi giày này trong nhiều dịp trang trọng. Những bộ đồ công sở, đồ suit vẫn có thể diện cùng sản phẩm này.

Comments

comments

Pin It