Những mẫu giày tây cho nam truyền thống cho nam giới (P1)

Giày tây cho nam luôn được xem là một trong những phụ kiện hàng đầu để cho các quý ông khi tham dự các sự kiện quan trọng, hay cũng được nhiều quý ông sử dụng để đi đến công sở, đi gặp đối tác. Cho dù nhiều chàng trai không thích vẻ lịch lãm và sang trọng của mẫu giày này sẽ làm cho họ trông già đi thì trong cuộc đời của họ cũng ít nhất sẽ phải xỏ chân vào đôi giày tây nam một lần vào ngày quan trọng nhất trong cuộc đời họ – đó là ngày cưới.

Trong thế giới giày dành cho nam có rất nhiều những mẫu giày tây nam cổ điển hay truyền thống. Chúng ta không nên gọi những mẫu giầy tây dành cho nam cổ điển – truyền thống này là những mẫu cổ lỗ sĩ, hết thời, mà đó là sự trường tồn với thời gian. Với những kiểu giày tây nam cổ điển thì bạn sẽ ít mắc phải những sai lầm khi phối với trang phục cũng như đạt được đến hơn nửa điểm ăn mặc.

Dưới đây là những mẫu giày tây cho nam truyền thống cho nam giới (P1) với phong cách cổ điển, lịch lãm và cũng rất là sang trọng, ít lỗi thời.

Giày tây cho nam Black Oxford

nhung-mau-giay-tay-cho-nam-truyen-thong

Giày tây cho nam Black Oxford

Trước khi bạn đưa ra quyết định chọn mua một đôi giày nào đó, bạn hãy chắc rằng trong tủ giày của bạn đã có sẵn một đôi Black Oxford. Đây là một mẫu giầy tây cho nam khá là cổ điển, nó phù hợp để cho bạn đi đến bất cứ buổi tiệc tùng sang trọng nào. Nhưng nó cũng rất là phù hợp khi bạn muốn tạo cho mình một phong cách thật chỉn chu với những bộ suit hay là một phong cách thật đơn giản và năng động với những chiếc quần jeans trẻ trung.

Mẫu giày tây cho nam Brogues

nhung-mau-giay-tay-cho-nam-truyen-thong-1

Mẫu giày tây cho nam Brogues độc đáo

Đây cũng là một kiểu giày tây nam khá là phổ biến trên thị trường và được nhiều quý ông lựa chọn với kiểu dáng  được thiết kế gần giống với mẫu giày Oxford. Nhưng mẫu giầy nam Brogues lại có xuất xứ từ vùng Scottland được thiết kế với những hoa văn hình răng cưa hay hình đục lỗ khá là cầu kì trên bề mặt da. Những chiếc lỗ này ban đầu được phát minh để giúp cho đôi giày thông thoáng.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 2 mẫu giày tây cổ điển mà các quý ông nên có, bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn nhiều mẫu giầy tây nam khác nha.

Xem thêm một số bài viết tư vấn của mình tại xu hướng thời trang nam .

Comments

comments

Pin It