Những mẫu giày tây, giày da nam tại Hà Tĩnh hot nhất năm 2018

Những mẫu giày tây nam, giày da nam công sở đang rất hot trên thị trường 2017 nhé, cũng là xu hướng cho xuân 2018 này nhé mọi người.

Đây là những mẫu giày tây, giày da nam tại Hà Tĩnh chuẩn đẹp, hứa hẹn sẽ rất hot trong xuân 2018, cho bạn nam được tự tin hơn trong mỗi bước đi nhé.

Giày tây nam, giày tây nam công sở

JB-0079-Copy

Đầu tiên được nhắc đến là những mẫu giày tây nam công sở thanh lịch sang trọng được sử dụng khi đi làm hoặc đi tiệc và dạo phố. Các mẫu giày tây nam cao cấp ngày nay được thiết kế có phần cách điệu tinh tế, đề cao tính thời trang cũng như tính tiện dụng và cá tính phái mạnh.

Giày lười

dd9

Tiếp theo là các mẫu giày lười trẻ trung, năng động trong mùa hè, mùa xuân khi mà thời tiết nóng bức thì các mẫu giày lười, giày mọi luôn được tận dụng triệt để. Các mẫu thiết kế của những đôi giày này đề cao tính thông thoáng, trẻ trung, tiện lợi cho người dùng trong mùa hè với các màu sắc tinh tế xoa dịu sức nóng của thời tiết.

Giày da nam

JB-690

Chất liệu da được làm bằng da bò thật 100% nên khả năng hút ẩm thấp, tạo cảm giác thoáng mát bên cạnh đó còn có khả năng khử mùi tốt vì thấy không ngại khi chân bạn ra mồ hôi nhé nhé.

Phần đế của chúng được thiết kế theo dạng cấu trúc kép hình tổ ông đựng khí bên trong rất thuận lợi và thoáng cho người mang trong lúc vận động.

Các bạn nam hãy lựa chọn cho mình một đôi giày thật đẹp nhé, phù hợp với mình để mỗi bước đi là mỗi thành công nhé. Hãy cùng chúng tôi đi tìm được những đôi giày tây, giày da nam tại Hà Tĩnh đẹp nhất, mới nhất và hợp thời trang nhất nhất nhé!

Comments

comments

Pin It