Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Kết Hợp Quần Âu – Tất – Giày Tây

Với những quý ông công sở, quần âu – tất – giày tây nam có thể nói những vật bất li thân với nhau và bất li thân với cả những quý ông này. Sử dụng thường xuyên nhưng không phải ai cũng có thể kết hợp  chúng một cách hợp lý, những tưởng chừng như không đáng lưu tâm hay đơn giản có thể mang lại sự khác biệt lớn đối với phong cách, phong thái và gu thời trang của bạn. Cùng xem những nguyên tắc cần thiết kể hợp bộ 3 này.

Nguyên tắc kết hợp quần âu – tất – giày tây

  1. Nguyên tắc chung:

Nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn màu sắc trang phục đối với bộ 3 quần âu – tất- giày tây chính là chọn tất nên có màu sắc trùng hoặc tối hơn, đậm màu hơn so với chọn màu giày. Một ví dụ phổ biến đó là, đối với quần âu mày xanh dương thì nên đi kèm với tất màu xanh navy hay quần màu xám nhạt sẽ kết hợp tốt với tất màu xám than.

phoi-giay-tat-quan2

Quần màu xanh dương đi kèm tất xanh navy

>> Mẹo hay: Cách xử lý giày da tây nam bị cứng

  1. Điều đặc biệt với tông màu nâu

Màu nâu với nhiều sắc tố vô cùng đa dạng như màu ngà ivory, màu da rám nắng tans, màu kaki,… khi lựa chọn trang phục với tông màu nâu, một điều bạn nên lưu ý là nên chọn mày tất đậm hơn màu đôi giày tây nam.

chọn tất đậm màu hơn màu sắc của giày

Chọn tất đậm màu hơn màu sắc của giày

  1. Phối quần và tất có họa tiết

Những đôi tất có họa tiết như hoa văn hay sọc kẻ thường có nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một đôi tất, nhưng ta vẫn không khó để phát hiện ra tong màu chủ đạo của những đôi tất sặc sỡ ấy. Bạn có thể dựa vào màu sắc chủ đạo của đôi tất để lựa chọn màu quần phù hợp.

Quần màu xanh dương đi kèm tất xanh navy

Chọn màu chủ đạo của tất để chọn màu quần

Những chi tiết nhỏ nhưng có thể tạo ra những thay đổi lớn. Sử dụng những nguyên tắc trên có thể làm cho bộ trang phục của bạn trở nên trang trọng, đẳng cấp hơn. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Pin It