Phong cách thời trang công sở lịch lãm?

Nhiều khi chúng ta thắc mắc tại sao trong các bộ film các diễn viên công sở lại mặc đẹp đến vậy? Những bộ suit lịch lãm cùng đôi giày tây nam…vậy tại sao bạn không thử mặc như vậy?

Có thể nguyên nhân là do hình ảnh đó quá nghiêm túc chỉ phù hợp cho các sếp hoặc chú rể, hoặc cũng có thể do sự rườm ra do đóng bộ, thời của nước nhiệt đới như Việt Nam là không phù hợp.

Tuy nhiên vẫn có cách khắc phục! Hãy thử phong cách thời trang công sở lịch lãm bằng một vài gợi ý sau:

 THOI-TRANG-CONG-SO-LICH-LAM

Trước hết bạn cần dũng cảm làm quen với phong cách lịch lãm thay vì chỉ ngưỡng mộ. Môi trường công sở chắc chắn cần phải lịch lãm và không có gì lịch lãm hơn một bộ suit.

Có thể bạn nghĩ chỉ kết hợp áo sơ mi, blazer và giày tây nam không có gì phải để ý nhưng hoàn toàn không phải vậy, bạn cần biết một số kiến thức nhất định về thời trang suit.

THOI-TRANG-CONG-SO-LICH-LAM2

Những bộ suit cần yêu cầu về độ vừa vặn, độ dài cũng như màu sắc. Các quý ông có thể chắc chắn lựa chọn suit nam xanh navy, đen và xám trong tủ đồ của mình.

Với những màu sắc này bạn có thể thoải mái trong môi trường công sở và ngay sau đó cũng có thể tụ tập bạn bè tại các quán bar hay đi đâu đó.

THOI-TRANG-CONG-SO-LICH-LAM4

Với bộ suit xám hãy kết hợp với bộ áo sơ mi đơn sắc, kẻ sọc hoặc đơn giản là chiếc áo có phần cổ có màu sắc tương phản. Còn đối với suit navy có thể kết hợp với sơ mi chấm bi, kẻ dọc tạo sự tương phản trẻ trung cho người mặc.

Không bắc buộc các quý ông phải kết hợp áo sơ mi, suit với quần tây, có thể thoải mái kết hợp chúng với jeans hoặc áo thun thoải mái trẻ trung.

THOI-TRANG-CONG-SO-LICH-LAM5

Mặc suit cũng cần có phụ kiện và giày nam chính là phụ kiến chính cần chú ý. Người ta vẫn thường nói đôi giày nói lên bạn là người như thế nào? Tuy nhiên không nên nghĩ nó rất khó khi lựa chọn, bởi những đôi oxford, derby, monk strap… bạn sẽ không sợ mắc lỗi gì. Tuy nhiên xu hướng hiện nay là những đôi sneakers, và nếu bạn đủ tự tin thì cũng có thể lựa chọn một đôi sneakers của nike để thêm vào style của mình nhé!

Comments

comments

Pin It