6 sai lầm khi dùng giày dép mà đàn ông Việt rất hay mắc phải

Đàn ông Việt hơi xuề xòa khi nhắc tới thời trang nên thường vô tình mắc phải 6 sai lầm khi dùng giày dép – Đọc để sửa ngay kẻo “quê độ” nhé!

Xem thêm:

#1 Sai lầm khi  phối giày sneaker

Đàn ông Việt yêu sneaker vì độ tiện dụng của nó. Nhưng nhiều người mắc sai lầm khi dùng giày thể thao là thích đeo loại giày này tới bất cứ đâu, ngay cả những dịp trang trọng, và phối nó với đồ may đo.

Sai lầm khi dùng giày dép mà đàn ông việt hay mắc phải

Sai lầm khi dùng giày dép đầu tiên phải kể đến là việc các quý ông quá yêu giày thể thao đến nỗi mix chúng với mọi món đồ. Kể cả suit. Thực ra chẳng có ai cấm đàn ông mix sneakers với đồ văn phòng – nhưng những đôi giày chạy nhiều màu sắc có lẽ không hợp với quần tây và áo sơ mi đâu.

#2 Dùng giày dép quá “hạn sử dụng” của chúng

Giày dép là loại hàng hóa đặc biệt. Chẳng ai nói với bạn rằng hạn sử dụng của chúng là bao giờ. Điều này khiến nhiều quý ông mắc phải sai lầm khi dùng giày dép quá thời hạn sử dụng. Nghĩa là giày dép đã quá cũ nhưng vẫn “tiếc của” và cố đeo tiếp.

Sai lầm khi dùng giày dép mà đàn ông việt hay mắc phải

Dùng đồ quá hạn sử dụng là sai lầm khi dùng giày dép rất phổ biến của đàn ông Việt.

#3 Sai lầm khi dùng giày dép: Chỉ biết dùng đồ màu nâu, đen

Dĩ nhiên giày dép màu nâu đen là hai màu cực kỳ dễ phối đồ. Tuy nhiên, nếu chỉ biết dính chặt lấy hai màu sắc ấy thì có lẽ rất nhàm chán.

Việc dùng màu nâu, đen nhàm chán có thể khắc phục bằng giày da đánh màu Patina. Sản phẩm trong ảnh dưới có màu đánh patina rất nghệ thuật và lạ mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại Giày buộc dây thời trang James Blanc JB-690

giay-buoc-day-thoi-trang-james-blanc-da-tron-mau-canh-gian-jb-690 (2)

#4 Sai lầm khi đeo tất với dép sandals

Một sai lầm khi dùng giày dép cực kỳ khó hiểu của nhiều đàn ông Việt. Có lẽ họ vừa muốn đeo đôi sandals yêu thích mùa hè của mình, nhưng thời tiết mùa đông không cho phép. nên giải pháp là kết hợp hai thứ rất không-liên-quan này với nhau.

Việc đi tất với sandals luôn bị coi là thảm họa thời trang

Việc đi tất với sandals luôn bị coi là thảm họa thời trang. Đây là sai lầm khi dùng giày dép mà đàn ông Việt dễ mắc phải.

#5 Không biết quy luật đi tất và giày

Việc đi tất và giày như thế nào có rất nhiều quy luật. Để luôn luôn chắc chắn về vẻ bề ngoài của mình, hãy lựa tất hoặc không đi tất sao cho đúng kiểu

9-mon-do-huyen-thoai-cua-thoi-trang-nam-7

#6 Sai lầm khi dùng giày: Vẫn yêu thích kiểu giày mũi vuông đã lỗi mốt

 

Sai lầm khi dùng giày dép mà đàn ông việt hay mắc phảiSai lầm khi dùng giày dép mà đàn ông việt hay mắc phải là trót lỡ yêu giày mũi vuông quá. Nhiều người quên mất rằng giày mũi vuông đã lỗi mốt từ lâu. Để cập nhật xu hướng, tham khảo ngay các bộ sưu tập giày mới nhất nhé!

BST Giày buộc dây | BST giày lười thời trang | BST giày tây nam 

Comments

comments

Pin It