Shop bán giày tây nam chính hãng tại Hà Nội

Trên thị trường thời trang giày trong nước nói chung và thị trường thời trang giày Hà Nội nói riêng có rất nhiều cửa hàng trưng bày và bán các loại sản phẩm giày tây cho phái mạnh, nhưng quá nhiều cửa hàng bán nên bạn cũng không biết được thật giả của những đôi giày tây đó.

logo

Giaytot.com tự hào là một trong những shop bán giày tây nam chính hãng tại Hà Nội

Giaytot.com – một trong những website bán lẻ giày dép nam lớn nhất tại Việt Nam. Phong cách bán hàng năng động, đội ngũ nhân viên trẻ đã ngày càng làm Giaytot.com phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Ở đây có rất nhiều giày, có rất nhiều giày của các hãng giày từ giày tây, giày lười, giày mọi cho đến dép sandal, xỏ ngón… Đến với Giaytot.com bạn sẽ không phải lo lắng đến chất liệu giày, thoải mái mua hàng mà không phải lo đến giá cả và chất lượng giày.

Giaytot.com cam kết bán giày tây nam chính hãng của các hãng giày nổi tiếng trong nước như Geox, Sanvado, Marco Alfredo… và rất nhiều nhiều giày nữa.

Với chính sách giảm giá, quà tặng hấp dẫn liên tục sẽ không làm bạn thất vọng. Giao hàng miễn phí toàn quốc, đổi trả trong vòng một năm, bảo hành trọn đời giày.

banner-shoes

Các sản phẩm giày đang được trưng bày và bán tại cửa hàng, bạn có thể đến thử miễn phí và mua hàng tại 2 showroom để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay:

SHOWROOM 1

Địa chỉ: Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Giờ làm việc: 9h – 21h
Điện thoại: (04).6651.5675

SHOWROOM 2

Địa chỉ: Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ làm việc: 9h – 21h
Điện thoại: (04).3793.9201

Hoặc bạn có thể gọi điện tới số hotline: 098.941.1747 để đặt hàng trực tiếp và được các nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi chi tiết về  các sản phẩm giày và đặt hàng online ngay trên website GIAYTOT.COM.

Comments

comments

Pin It