“Soi” đôi giày tây cao cấp James Blanc giá 1,2 triệu đồng cực đáng mua

Đôi giày tây cao cấp James Blanc giá 1.2 triệu đồng đang “làm mưa làm gió” bởi chất lượng và kiểu dáng rất đáng đồng tiền bát gạo

Xem thêm:

Giày tây cao cấp James Blanc

Giày tây cao cấp James Blanc vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt vì những mẫu giày đậm chất châu Âu. James Blanc không ra mắt quá nhiều thiết kế. Nhưng mỗi thiết kế đều được ví như những tuyệt tác từ da thật. Vì thế, khi đôi giày tây JB-197 ra mắt, sản phẩm cũng không nằm ngoài phong cách này.

 

jb-197-1

Đôi giày tây cao cấp James Blanc (JB-197) gây ấn tượng bởi cách đánh màu Patina đậm tính nghệ thuật. Sản phẩm hiện có ba màu sắc, tất cả đều cực kỳ sang và cổ điển.

 

Giày tây cao cấp James Blanc

Từng đườn kim mũi chỉ được gia công cẩn thận. Bên cạnh đó, phom giày cực chuẩn, dựa trên sự nghiên cứu của James Blanc với đôi chân người Việt. Xem thêm: BST giày tây nam

 

Giày tây cao cấp James Blanc

Dễ thấy với mức giá chỉ 1,2 triệu, đôi giày này là một ứng cử viên “nặng ký”. Chất liệu da nhập khẩu nguyên miếng từ Italia sẽ đem lại vẻ đẹp vượt trội và độ bền cao cho sản phẩm. Tham khảo thêm BST giày nam James Blanc để ngắm những mẫu giày cao cấp của nhãn hàng này nhé.

Comments

comments

Pin It