Sự kết hợp tuyệt vời giữa trang phục một màu với giày nam công sở

Làm thế nào để chọn những đôi giày nam hoàn hảo với mỗi bộ trang phục cùng màu??? Là một trong những câu hỏi mà các chàng luôn đặt ra cho mình mỗi khi lựa chọn trang phục và giày nam

Không có mẹo gì thật sự đặc biệt để phù hợp giữa giày dép và quần áo. Những màu sắc hoặc là đi cùng nhau hoặc không thể và không bao giờ đi cùng nhau được. Trang phục thời trang công sở luôn tạo cho bạn thật sự sang trọng và lịch sự nơi công sở.

May mắn thay, nó không phải rất khó để tìm ra những gì để kết hợp với cái gì cả, khi có quá nhiều tài nguyên sẵn có thì các chàng trai sẽ có thể tha hồ lựa chọn phong cách khác nhau cho mình.

>> Áo sơ mi nam Denim khỏe khoắn cho các chàng trong ngày hè sắp tới

Hãy cùng Giày Tây Nam điểm qua những phong cách, những style mà các chàng có thể áp dụng cho những bộ quần áo và những đôi giày tây của mình ở dưới đây nhé:

Ví dụ như những bộ vest màu đen có thể sử dụng với giày tây màu đen, vest màu xám với giày màu xám hay màu nâu…và một vài ví dụ khác trong hình dưới đây ạ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những bộ suit, bộ vest nam và những đôi giày phong cách.

su-ket-hop-giua-trang-phuc-mot-mau-va-giay-nam-cong-so

Thời trang và phong cách với những mẫu giày nam công sở duy nhất chỉ có tại Giaytot.com. Mix thời trang thật cá tính và theo xu hướng, phù hợp với văn phong công sở.

>> Đẳng cấp với giày da nam cổ lửng Sanvado da trơn màu da bò (KT-689).

Comments

comments

Pin It