Tại sao bạn không nên đi giày da nam khi trời mưa

Ai cũng mong muốn sử dụng đồ được bền và lâu, nhưng không may do yếu tố ngoại cảnh hay sơ xuất của mình mà đồ dùng của bạn có thời gian sử dụng ngắn, nhanh phải đổi mới. Với giày nam cũng vậy, nếu được sử dụng một cách khoa học và bảo quản tốt thì thời gian sử dụng của chúng có thể lên tới 2-3 năm tùy loại giày.

Ở bài viết này Giày Tây Nam xin đề cập đến vấn đề sử dụng giày da nam sử dụng khi trời mưa, không may gặp trời mưa. Hãy tham khảo những lý do dưới đây nhé.

Tại sao bạn không nên đi giày da nam khi trời mưa

  • Không nên đi giày da dưới trời mưa vì da thật rất dễ ngấm nước, dễ bị hư hại nhanh chóng khi bị ướt, và mang lại cho bạn cảm giác khó chịu khi đi giày ướt và tất ẩm.

meo-bao-quan-giay-nam

  • Hãy dùng những chiếc ủng hoặc bao trùm giày để giày khô ráo khi không may gặp trời mưa (nên chuẩn bị sẵn trong cốp xe).

>> Cá tính trong ngày hè với giày nam Sanvado màu đen (0929)

  • Bạn cần có kiến thức cơ bản về cách sử dụng giày và cách sử lý khi giày bị ngấm nước, để dùng khi không may gặp phải.

bao-quan-giay-tay-nam

  • Sau khi giày bị dính nước, tất của bạn cũng ngay lập tức bị ướt, và bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu sau đó.
  • Khi da giày ngấm nước, lớp da bên ngoài sẽ nhanh chóng bị ẩm, và bong tróc, mà ban tuyệt nhiên không thích điều này.

>> Mẹo vặt sử dụng cà vạt giúp phái mạnh nổi bật hơn

  • Nếu không mày giày da nam của bạn bị ngấm nước mưa sau một cơn mưa rào lúc chiều tối, thì về đến nhà, bạn hãy cởi bỏ nó ra ngay, và để nó ở nơi khô ráo, vẩy hết nước ra và nhét giấy báo cũ vào hút ẩm. Tránh dùng máy sấy trực tiếp vì nhiệt cao có thể làm tróc da.

bao-quan-giay-da-nam

Hy vọng rằng với một vài những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn sử dụng và bảo quản những đôi giày da nam của mình tốt hơn trong những ngày thời tiết mưa rào sắp tới.

Comments

comments

Pin It