Tiêu chí chọn mua một đôi giày nam công sở đi vừa chân

Khi một đôi giày nam công sở của bạt đã có dấu hiệu xuống cấp thì việc quyết định lựa chọn mua một đôi giày khác là rất nhanh chóng. Có rất nhiều tiêu chí đưa ra để bạn có thể lựa chọn được những đôi giày nam vừa ý như: kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, khả năng tùy biến… và còn một tiêu chí nữa là phải vừa vặn với đôi chân bạn.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về tiêu chí chọn mua một đôi giày nam công sở đi vừa chân sẽ giúp các bạn nam phần nào việc lựa chọn giày dễ dàng nhất.

Theo thời gian thì đôi bàn chân bạn có phần tăng thêm vài cm nhưng không quá rõ rệt và nhanh chóng đâu nhé. Vì thế nên bạn có thể nhớ được độ dài đôi bàn chân mình và nhớ size giày phù hợp. Khi đi chọn giày nam đừng quên chọn thời điểm mua vào tầm chiều, vì lúc đó là lúc đôi chân bạn giãn nở ra to nhất, thì chọn độ vừa của giày với bàn chân mới chính xác nhất.

Để kết hợp với vest nam thì những đôi giày tây nam là phù hợp nhất rồi, còn nếu bạn thích phong cách trẻ trung, năng động thì có thể chọn những đôi giày lười, giày mọi hay giày thể thao…
meo-chon-giay-nam-cong-so-di-vua-chanĐể biết được đôi giày nam công sở mà các quý ông chọn có vừa chân hay không, có một phương pháp khá đơn giản và dễ thực hiện đó là cho đầu ngón tay trỏ trượt vào sau gót chân, nếu ngón tay lọt vào đế giày dễ dàng thì bạn nên giảm cỡ giày từ một nửa tới một cỡ. Còn nếu như thấy quá khít chân thì bạn có thể lấy chúng vì đôi giày của bạn sã bai ra một phần sau một vài lần sử dụng, “giày thừa dép thiếu” mà.

meo-chon-giay-nam-cong-so-di-vua-chan-2

Sự thoải mái từ đôi bàn chân là điều cần thiết nhất khi mang chúng. Một đôi giày nam tốt là đôi giày vừa vặn, bền đẹp và phù hợp với dáng của bạn, lại có khả năng kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau.

Một vài lưu ý trước cho bạn trước khi sắm cho mình một đôi giày nam công sở mới nhé:
– Hãy đi tất vào khi thử giày
– Một đôi giày vừa là một đôi giày vừa chân ở mọi góc độ.
– Nên đi mua giày nam vào thời điểm đôi bàn chân giãn nở ra to nhất trong ngày là lúc chiều tối.
– Nếu bạn cực thích đôi giày nhưng chúng lại rộng hơn chiều dài chân bạn chút thì hãy sử dụng miếng lót để vừa vặn hơn.
– Tuy nhiên mỗi hãng giày Việt Nam hay giày nhập khẩu có cách quy định size giày có đôi phần khác nhau, các bạn hãy chú ý một chút nhé.

Với một vài lưu ý nho nhỏ trên đây, các bạn hãy note và để có thể lựa chọn cho mình những đôi giày nam thật sự đẹp, thật sự phù hợp nhé.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn giày da nam tuyệt đẹp cho các chàng trai công sở.

Comments

comments

Pin It