Tránh xa 7 lỗi ăn mặc khiến bạn trông già đi

Bạn đã biết 7 lỗi ăn mặc khiến bạn trông già đi mà nhiều chàng trai mắc phải? Hãy cùng Giày tây nam tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm:

Không chọn được trang phục vừa vặn

Quy luật đầu tiên khi bạn muốn mặc đẹp là chọn size phù hợp. Bạn phải chọn size vừa với cơ thể của bạn, chứ không phải size đồ mà bạn muốn trở thành. Đó là thực trạng nhiều người gặp phải. Có nhiều người béo nhưng mặc đồ bó vì nghĩ chúng giúp bạn trông gầy hơn, hoặc người gầy mặc đồ rộng thùng thình. Đó là lỗi ăn mặc làm bạn trông già đi.

7-loi-an-mac-khien-ban-trong-gia-di-1

Mặc đồ vừa size sẽ giúp bạn không bị già đi…

 

Mặc blazer và quần jeans

Đây là lỗi ăn mặc khiến bạn trông già đi trông thấy. Kiểu diện đồ chỉ thấy nhiều ở những người đàn ông trung niên thực sự không hợp với các chàng trai.

7-loi-an-mac-khien-ban-trong-gia-di-2

Thay vì mặc blazer, bạn nên chọn áo khoác dáng dài. Những chiếc trend coat sẽ hợp và trẻ trung hơn.

Mix quần jeans màu tối với giày Brouges màu nâu

Đúng là quần jeans màu xanh rất hợp với những đôi giày da màu nâu. Nhưng kiểu ăn mặc này khá cổ điển và tạo cảm giác chững chạc. Đây cũng là kiểu phối đồ thường thấy của bậc cha chú. Vì thế, đây cũng là lỗi ăn mặc khiến bạn già đi.

Vấn đề là hai món đồ này đi cùng nhau sẽ rất đẹp, nếu bạn chọn đúng quần và giày. Những loại quần jeans hơi rộng cùng với giày Brogues màu nâu thiết kế đơn điệu – sẽ tạo nên “thảm họa già nua”.

Để mặc đẹp nhất, bạn nên chọn quần jeans trơn, dáng ôm. Quần nên ở trên mắt cá chân sẽ tạo sự trẻ trung cho bạn.

 

Diện áo phông cổ chữ V

Thực sự thì giới mộ điệu thời trang vẫn coi áo phông cổ chữ V là “thảm họa”. Kiểu áo này làm nhiều chàng trai bị lộ ngực, và tệ hơn: lộ lông ngực.

Cách để trông thời trang hơn là những chiếc áo phông cổ tròn.

7-loi-an-mac-khien-ban-trong-gia-di-4

Để tránh lỗi ăn mặc khiến bạn già đi này, chỉ cần áo phông cổ tròn thay thế là được.

Không biết chọn quần tây cho bộ suit

Nhiều người có thể ra đường với quần âu sáng màu vàng và suit đen. Và họ hoàn toàn không biết trông họ cực kỳ lố bịch. Khi đã nghĩ đến suit, hãy chỉ mix tối đa 2 màu trên bộ trang phục. Quần nên cùng màu với áo khoác, hoặc sơ mi, hoặc đôi giày của bạn.
7-loi-an-mac-khien-ban-trong-gia-di-5

Không tinh tế trong việc chọn quần sẽ khiến bất cứ ai “già đi” cả chục tuổi.

 

Thích diện áo phông in chữ, in hình

Đây là lỗi ăn mặc không khiến bạn già đi, nhưng lại khiến bạn “trẻ trâu”. Thay vào đó, hãy chọn áo phông trơn sẽ giúp bạn trông lịch lãm và nhã nhặn hơn.
7-loi-an-mac-khien-ban-trong-gia-di-6

Các anh hãy quên những chiếc áo in hình đi nếu muốn ăn mặc phù hợp lứa tuổi.

 

Đi tất cùng sandals

Người ta hay trêu chỉ có Chúa Jesus mới ăn mặc như vậy. Kiểu phối tất cùng sandals kéo tụt điểm thanh lịch của bất cứ ai xuống mức âm.

7-loi-an-mac-khien-ban-trong-gia-di-7

Nếu nóng, hãy đi sandals thôi. Nếu lạnh, hãy diện giày và đi tất vào. Bạn không thể mix cả hai vào nhau vì đây là lỗi ăn mặc cực tệ.

 

 

Comments

comments

Pin It