Tư vấn chọn mua giày tây nam công sở tại Hà Tĩnh đẹp bất ngờ

Có rất nhiều shop giày nam bày bán đa dạng các mẫu giày tây nam khác nhau, chúng ta có thể nhờ người bán tư vấn giúp mình thiết kế và kích cỡ giày sao cho phù hợp và thời trang nhất.

Giày tây nam công sở tại Hà Tĩnh từ lâu đã trở thành huyền thoại trong các loại giày tồn tại trên thị trường giày nam.

Giày tây nam thể hiện sự lịch lãm và sang trọng của các chàng trai trong môi trường công sở cũng như các hoàn cảnh khác đòi hỏi sự lịch sự và nghiêm túc. Vậy làm thế nào để chọn mua được một đôi giày tây nam công sở đẹp? Có những loại giày tây nam công sở nào? Nên mua giày tây nam công sở ở đâu để đảm bảo chất lượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kích cỡ giày tây phải vừa với chân

0-wb4JPtqAfmZG7MxG

Đây chính là yếu tố hàng đầu để đánh giá đôi giày tây công sở đó có thực sự phù hợp với các chàng trai hay không. Việc chọn mua đúng kích cỡ giày tây nam công sở sẽ giúp phái mạnh tự tin hơn khi bước đi cũng như chinh phục mọi khó khăn trong công việc.

Giày tây phải phù hợp với trang phục công sở

giay-cong-so-1

Trước khi đi đến quyết định sẽ mua một đôi giày tây nam nào thiết nghĩ các chàng trai cần lưu ý đến màu sắc của giày. Màu sắc của giày tây cần có sự hài hòa hoặc tối màu hơn bộ trang phục chúng ta đang sử dụng. Tránh diện những đôi giày tây có màu sắc quá chói và kỵ màu với những chiếc quần hay áo mà chúng ta đang mặc trên người, điều này sẽ tạo ra sự kệch cỡm và gây mất thẫm mỹ nhất là trong môi trường công sở đòi hỏi sự nghiêm túc. Nói chung điều quan trọng nhất khi mua giày tây nam vẫn cần nhất là phải có sự hòa hợp với trang phục nơi công ty mình đang làm.

Azul-Escuro-bonito-Slim-Fit-Homens-Ternos-Blazer-MaclouDriver-Traje-Custom-Made-Terno-Do-Casamento-Do

  • Giày tây màu đen: thường được phối cùng những chiếc quần tây hay jeans màu xanh biển, đen hay xám đều được.
  • Giày tây màu nâu: có xu hướng được người dùng mix với những chiếc quần có cùng gam màu nâu hay màu đất đậm như nâu nhạt, nâu đậm hay thậm chí là màu xanh lá và màu begie.
  • Giày tây màu nâu nhạt: kiểu giày tây này thường đi cùng với các quần có gam màu sáng hơn như xanh lam, nâu sáng, begie hay thậm chí là trắng.

Comments

comments

Pin It